HomeReview phim tổng hợp“Khai máy hoán vũ của Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên...

“Khai máy hoán vũ của Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên – Độc nhất và đặc biệt!”

Dự án Hoán Vũ đã từ lâu thu hút sự quan tâm trong việc chọn diễn viên nam nữ chính, với sự lựa chọn là Tống Tổ Nhi và Chu Dực Nhiên. Tuy nhiên, sau vụ việc Tống Tổ Nhi bị phát hiện trốn thuế gần đây, vào ngày 13/09/2023, nữ diễn viên chính đã được thay thế bởi Trương Tịnh Nghi. Cuối cùng, vào ngày 23/09/2023, dự án Hoán Vũ đã chính thức được bắt đầu.

Thông tin phim Hoán Vũ

Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Poster phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
 • Tên tiếng trung: 焕羽
 • Đạo diễn: Lưu Tử Vi
 • Biên kịch: Tiền Tinh Tinh, Từ Tử Nguyên
 • Diễn viên chính: Trương Tịnh Nghi, Chu Dực Nhiên, Ngô Ưu, Hoàng Hi Ngạn, Lưu Đan, Vương Nghệ Địch, Trần Tỷ Húc, Huỳnh Dịch, Lưu Tư, Tào Vệ Vũ, Lữ Hiểu Lâm, Thôi Hàng,…
 • Giám đốc nghệ thuật/Giám đốc sản xuất: Dương Hiểu Bồi
 • Sản xuất: Tây Hi Ảnh Nghiệp
 • Nhà sản xuất chính: Tào Tuyết Phong, Hoàng Kiệt, Lý Lê Minh
 • Nhà sản xuất: Vương Hoài Vũ
 • Địa điểm quay: Phúc Kiến
 • Nền tảng phát sóng: WeTV
 • Số tập đăng ký: 26 tập

Nội dung phim Hoán Vũ

Gia đình của Kiều Thanh Vũ (do Trương Tịnh Nghi thủ vai) bị đẩy vào tình huống buộc phải rời khỏi nơi cư trú hiện tại sau cái chết của chị gái, Kiều Bạch Vũ. Nhằm khôi phục cuộc sống bình thường và sắp xếp lại mọi thứ, Thanh Vũ phải tìm hiểu nguyên nhân đằng sau cái chết bi thảm của chị gái mình, và sẽ cần sự trợ giúp của Minh Thịnh (do Chu Dực Nhiên thủ vai), người bạn cùng lớp, để khám phá sự thật nhanh chóng.

Hoán Vũ do Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)
Hoán Vũ do Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Khi hiểu rõ sự thật, Thanh Vũ nhận ra những bất công mà chị mình phải gánh chịu và quyết tâm hướng tới công bằng. Nhưng trong quá trình đòi lại công lý, cô vô tình gây ra mâu thuẫn trong gia đình. Trong những thời điểm khó khăn nhất, Minh Thịnh luôn ở bên, lặng lẽ đồng hành, tin yêu và động viên cô. Dần dần, mọi khó khăn được vượt qua, mối quan hệ gia đình được khắc phục, và Thanh Vũ đã đỗ vào trường đại học mà cô ao ước. Sau bốn năm, cả hai người tốt nghiệp và tìm thấy tình yêu ngọt ngào.

Thông tin diễn viên chính phim Hoán Vũ

Trương Tịnh Nghi vai Kiều Thanh Vũ

Trương Tịnh Nghi, sinh năm 1999, là cựu học viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và được biết đến là một trong những tài năng triển vọng của làng giải trí Trung Quốc. Cô đã từng nhận được giải diễn viên tiềm năng của năm tại Lễ trao giải điện ảnh Weibo năm 2021 và 2022. Các tác phẩm tiêu biểu mà cô tham gia bao gồm: “Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau”, “Thiếu Niên Của Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển”, “Nhất Kiến Khuynh Tâm”, “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa”, “Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa”,…

Trương Tịnh Nghi (Nguồn: internet)
Trương Tịnh Nghi (Nguồn: internet)

Phần lớn tác phẩm của Trương Tịnh Nghi luôn đọng lại trong lòng khán giả với ấn tượng tuyệt vời, cô được mệnh danh là “mối tình đầu” mà nhiều người khao khát, là “cô công chúa thanh thuần” trên màn ảnh Hoa ngữ và coi như là hạt giống tiềm năng của ngành điện ảnh Hoa ngữ, với vẻ đẹp quyến rũ và tài năng được đánh giá cao.

Chu Dực Nhiên vai Minh Thịnh

Chu Dực Niên, người sinh năm 2000, bắt đầu tham gia ngành giải trí vào năm 2017 với vai trò ca sĩ. Sau đó, vào năm 2018, anh chính thức chuyển sang nghề diễn viên. Trong suốt thời gian hoạt động, Chu Dực Niên đã tham gia nhiều tác phẩm nổi bật như Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Nữ Nhi Nhà Họ Kiều và Tiểu Mẫn Gia – Nhà của Tiểu Mẫn.

Chu Dực Nhiên (Nguồn: internet)
Chu Dực Nhiên (Nguồn: internet)

Mặc dù còn trẻ nhưng Chu Dực Nhiên đã có nhiều vai diễn đa dạng và trải rộng ở nhiều đề tài. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, gương mặt baby, Chu Dực Nhiên còn đặc biệt nam tính và cao 1m8, tạo ấn tượng mạnh cho fan nữ. Nhiều người tin rằng trong tương lai, anh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong làng giải trí Trung Quốc.

Phim Hoán Vũ chính thức khai máy ngày 23/09/2023

Sau mười ngày thông qua quyết định thay đổi nữ chính, dự án Hoán Vũ cuối cùng đã chính thức được bắt đầu khởi máy tại thành phố Phúc Kiến, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sắc Tự.

Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: BlogAnChoi)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: BlogAnChoi)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: Internet)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: Internet)
Các diễn viên trong dự án phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Các diễn viên trong phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Hoán Vũ trong ngày khai máy (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Hoán Vũ trong ngày khai máy (Nguồn: internet)

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan tại đường dẫn sau đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img