HomeReview phim tổng hợpKhai Máy Tiên Đài Hữu Thụ: Công Bố Diễn Viên Chính

Khai Máy Tiên Đài Hữu Thụ: Công Bố Diễn Viên Chính

Tiên Đài Hữu Thụ là một trong ba bộ phim ra mắt trong mười ngày đầu tháng 10/2023. Bộ phim này đã chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, nhà văn có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Vì thế, ngay khi thông báo sẽ chuyển thể thành phim, Tiên Đài Hữu Thụ đã nhận được sự mong đợi từ khán giả. Vào ngày 12/10/2023 vừa qua, đoàn làm phim Tiên Đài Hữu Thụ đã tổ chức lễ khai máy chính thức và công bố danh sách diễn viên tham gia.

Thông tin phim Tiên Đài Hữu Thụ

Poster phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)
Poster phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng trung: 仙台有树
  • Thể loại: cổ trang, tu tiên
  • Nguyên tác: Tiên Đài Hữu Thụ
  • Tổng đạo diễn: Doãn Đào (tác phẩm tiêu biểu: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Cẩm Y Chi Hạ, Thiên Cổ Quyết Trần, Trường Phong Độ,…)
  • Biên kịch: Lưu Phương (Liên Hoa Lâu, Lưu Ly,…)
  • Tạo hình: Dịch Tiểu Nhã
  • Sản xuất và nền tảng phát sóng: iQIYI
  • Địa điểm quay: Hoành Điếm
  • Số tập (dự kiến): 40 tập

Nội dung phim Tiên Đài Hữu Thụ

Tiên Đài có cây, năm trăm sau, hai quả trái kết xuống đất, đều là những chấp niệm sâu thẳm không thể chuyển sinh. Sau khi xác ra mặt trời, Mộc Thanh Ca – đại tỷ của gia tộc, có phần trình độ cao cấp, được nghe đồn là nữ ma đầu của học viện ma tu, là chưởng môn phái Tây Sơn. Tuy nhiên, một ma tu lại nhận và tạo điều kiện cho Tô Dịch Thủy – một tài năng tu tiên khó tìm thấy trong ngàn năm. Mộc Thanh Ca phong ấn linh tuyền của Tô Dịch Thủy để bảo vệ sự sống của cậu, nhưng cũng vì bảo vệ đồ đệ mà bị hiểu nhầm và bị tứ đại môn phái truy sát. Cuối cùng, Mộc Thanh Ca bị đánh chết, hồn phi phách tán.

Trước khi qua đời, Tô Dịch Thuỷ đã tiết lộ sự thật về Mộc Thanh Ca. Với hy vọng giúp cô sống lại, Tô Dịch Thuỷ đã truyền tinh thần của Mộc Thanh Ca vào cây tiên. Hai mươi năm sau, cô được tái sinh thành Tiết Nhiễm Nhiễm. Từ đó, Mộc Thanh Ca đã thay đổi, học hỏi các bậc tiên nhân, tu luyện và trở thành một người có sức mạnh phi thường. Ban đầu, cô là một tiên tu phế vật bị mọi người tranh nhau từ bỏ, không còn khí thế tiên nhân, càng không nhớ rõ về cuộc sống trước đó và không biết mình có gì đặc biệt. Tuy nhiên, cô lại có cơ hội sống lại tại Tiên Đài.

Sau đó, Mộc Thanh Ca được Tô Dịch Thủy chấp nhận làm đệ tử vì anh đã hứa sẽ che chở cho cô suốt đời. Từ đó, câu chuyện tình yêu giữa sư phụ Tô Dịch Thủy, một người phúc hắc và lạnh lùng, với đệ tử Mộc Thanh Ca, một cô gái ngây thơ, đã khởi đầu.

Tiên Đài Hữu Thụ công bố diễn viên chính

Trước khi bắt đầu quay phim, đã có nhiều nguồn tin cho biết Đặng Vi và Hướng Hàm Chi sẽ là nam nữ chính trong dự án phim Tiên Đài Hữu Thụ. Vào ngày khai máy, đoàn làm phim đã chính thức công bố rằng hai diễn viên này sẽ đảm nhận vai trò chính trong phim.

Đặng Vi – vai Tô Dịch Thủy

Đặng Vi, sinh năm 1995 tại Nội Mông, sở hữu ngoại hình điển trai nổi bật với chiều cao ấn tượng 1m83. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2020 với vai diễn đầu tiên trong bộ phim “Ngộ Long”, từ đó anh dần được khán giả biết đến. Mặc dù mới chỉ mới gia nhập làng giải trí, Đặng Vi đã có cơ hội tham gia nhiều dự án phim lớn như “Trọng Tử” và “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, và được đánh giá có ngoại hình rất hợp với các vai cổ trang. Tuy nhiên, cho đến nay, những vai diễn này vẫn chưa đủ để anh tỏa sáng.

Diễn viên Đặng Vi (Nguồn: internet)
Diễn viên Đặng Vi (Nguồn: internet)

Cho đến khi Trường Tương Tư lên sóng trong mùa hè 2023, Đặng Vi mới thực sự bắt đầu tỏa sáng nhờ thành công của mình trong việc ghi điểm với công chúng bằng ngoại hình xuất sắc và diễn xuất tài tình, mang đúng tinh thần của nhân vật trong phim. Khán giả đang rất kỳ vọng vào sự phát triển và tiếp tục trở nên nổi tiếng của Đặng Vi trong tương lai.

Thông tin cho biết rằng, trong dự án phim Tiên Đài Hữu Thụ, người hâm mộ của Đặng Vi đã hưởng ứng nhiệt tình từ trước đó cho dự án cổ trang đầu tiên của anh.

Hướng Hàm Chi – vai Mộc Thanh Ca

Hướng Hàm Chi, sinh năm 2002 tại Đại Liên, đã trở thành đại diện mới của thanh xuân trong làng điện ảnh Hoa ngữ hiện nay, với nhan sắc xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2018 và đã tham gia vào nhiều tác phẩm ăn khách như: Vườn Thú Tình Yêu (vai diễn đầu tay), Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Gia Đình Tiểu Mẫn, Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió,… Tất cả các tác phẩm của Hướng Hàm Chi đều nhận được đánh giá tích cực từ khán giả và giới critìcs.

Diễn viên Hướng Hàm Chi (Nguồn: internet)
Diễn viên Hướng Hàm Chi (Nguồn: internet)

Hiện tại, Hướng Hàm Chi được coi là một trong những nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất kể từ năm 2000 trở đi.

Tiên Đài Hữu Thụ chính thức khai máy!

Ngày 12/10/2023, Tiên Đài Hữu Thụ sẽ chính thức khởi động tại Hoành Điếm. Dự án này được iQIYI đầu tư sản xuất và dự kiến sẽ hoàn thành quay phim trong khoảng 135 ngày.

Đoàn làm phim Tiên Đài Hữu Thụ trong lễ khai máy 12/10/2023 (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Tiên Đài Hữu Thụ trong lễ khai máy 12/10/2023 (Nguồn: internet)
Hình ảnh tại lễ khai máy phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)
Hình ảnh tại lễ khai máy phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)
Đặng Vi và Hướng Hàm Chi trong lễ khai máy phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)
Đặng Vi và Hướng Hàm Chi trong lễ khai máy phim Tiên Đài Hữu Thụ (Nguồn: internet)

Dưới đây là những thông tin có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img