HomeReview phim tổng hợpKhám phá Vạn Tra Triêu Hoàng: Những Điều Mới Mẻ và Thú...

Khám phá Vạn Tra Triêu Hoàng: Những Điều Mới Mẻ và Thú Vị Nhưng Cũng Có Những Điều Đáng Lo Ngại

Vạn Tra Triêu Hoàng là một dự án phim lớn, được dự kiến sẽ bắt đầu quay vào cuối năm nay, gây được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Dù có cốt truyện mới mẻ và cuốn hút, nhưng dự án Vạn Tra Triêu Hoàng đang gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến việc lựa chọn diễn viên nam cũng như nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nội dung mới lạ

Vạn Tra Triêu Hoàng là một bộ truyện xuyên không đặc sắc và khác biệt so với những tác phẩm cùng thể loại. Nhân vật chính trong truyện là Tô Lục Hạ – một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và có lòng yêu và hận rõ ràng. Do cơ duyên đặc biệt, Tô Lục Hạ bị trói buộc vào một hệ thống nữ phụ và phải phiêu du qua nhiều thế giới để thực hiện nhiệm vụ thay đổi số phận của những cô gái được chọn, đồng thời lật đổ những kẻ xấu xa và lừa dối.

Hình ảnh Tô Lục Hạ trong bản hoạt hình của Vạn Tra Triêu Hoàng (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Tô Lục Hạ trong bản hoạt hình của Vạn Tra Triêu Hoàng (Nguồn: Internet)

Với sự đa dạng của từng thế giới, bối cảnh của Vạn Tra Triêu Hoàng trở nên đa dạng và rộng lớn hơn bao giờ hết, từ thời cổ đại cho đến thời dân quốc và nhiều thế giới khác. Mỗi thế giới đều chứa đựng một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn, không kém phần ly kỳ như những bộ phim cung đấu. Khi tập hợp được đến mọi thể loại trong một bộ phim duy nhất, Vạn Tra Triêu Hoàng đã thu hút sự chú ý của khán giả. Bởi vậy, nhiều người tin tưởng rằng khi được chuyển thể thành phim và phát sóng, Vạn Tra Triêu Hoàng sẽ gây tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ.

Vạn Tra Triêu Hoàng được chú ý vì nội dung và đề tài mới lạ (Nguồn: Internet)
Vạn Tra Triêu Hoàng được chú ý vì nội dung và đề tài mới lạ (Nguồn: Internet)

Những khó khăn trong công tác chuyển thể

Việc chuyển thể Vạn Tra Triêu Hoàng là một nhiệm vụ khó khăn do sự phong phú và chi tiết của nguyên tác gốc. Với 8 thế giới trong 40 tập phim, dự án phải đầu tư rất nhiều diễn viên và công sức vào việc xây dựng cảnh quay và hình ảnh. Điều này sẽ tạo ra một khoản đầu tư không nhỏ cho nhà sản xuất. Tóm lại, Vạn Tra Triêu Hoàng là một dự án cấp S+, đầu tư quá ít sẽ không đạt được cấp độ yêu cầu và đầu tư quá nhiều cũng khó tìm được nhà đầu tư.

Địch Lệ Nhiệt Ba gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai Tô Lục Hạ trên màn ảnh nhỏ (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai Tô Lục Hạ trên màn ảnh nhỏ (Nguồn: Internet)

Việc tìm kiếm 8 nam diễn viên cho 8 thế giới trong dự án Vạn Tra Triêu Hoàng không chỉ gặp khó khăn về vốn đầu tư mà còn đòi hỏi sự khó khăn khác. Với một dự án quy mô lớn như vậy, các diễn viên nam phải có tên tuổi và độ phổ biến cao để đáp ứng yêu cầu. Không thể tuyển chọn những diễn viên mới tốt nghiệp vừa mới lên nhưng không phổ biến, điều này không tương xứng với vị trí của nữ chính cấp đỉnh – Lưu Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù có nhiều nam diễn viên như Vương Hạc Đệ, Trương Tân Thành hay Đinh Vũ Hề đáp ứng được yêu cầu này, nhưng việc đưa họ vào cùng một dự án không dễ dàng. Việc trả mức lương hợp lý và có thời gian phù hợp cũng là một thách thức.

Muốn mời dàn diễn viên tương xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba là điều không dễ dàng (Nguồn: Internet)
Muốn mời tương xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba là điều không dễ dàng (Nguồn: Internet)

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không khiến khán giả yên tâm

Khi nghe tin Vạn Tra Triêu Hoàng sẽ được chuyển thể thành phim, người ta ngay lập tức nghĩ ngay đến Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai nữ chính, và netizen cũng tin chắc rằng cô ấy sẽ tham gia dự án này. Vai diễn Tô Lục Hạ là một vai rất thú vị, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện tốt, có thể sẽ giúp cô ấy bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong suốt những năm qua.

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không tốt (Nguồn: Internet)
Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba gây nhiều tranh cãi (Nguồn: Internet)

Tính cách của Tô Lục Hạ sẽ không thay đổi qua các thế giới, nhưng một vấn đề quan trọng ở đây là Địch Lệ Nhiệt Ba phải tạo sự mới mẻ cho nhân vật này khi xuất hiện ở các thân phận khác nhau. Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không được đánh giá cao và việc cô đáp ứng được yêu cầu như vậy cũng không phải là điều dễ dàng. Thậm chí có không ít người dùng internet còn lo lắng rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ làm mất đi sự hấp dẫn của cả Tô Lục Hạ và Vạn Tra Triêu Hoàng.

Chưa chắc Địch Lệ Nhiệt Ba đã có thể hóa thân tốt vào vai Tô Lục Hạ (Nguồn: Internet)
Chưa chắc Địch Lệ Nhiệt Ba đã có thể hóa thân tốt vào vai Tô Lục Hạ (Nguồn: Internet)

Nói chung, khán giả đang mong chờ bộ phim Vạn Tra Triêu Hoàng nhưng cũng lo lắng cho dự án này, vì họ sợ rằng việc chuyển thể và thay đổi kịch bản có thể làm mất đi sự đặc sắc của nguyên tác. Hiện tại, dự án đã dự kiến bắt đầu quay vào tháng 12, nhưng với tình hình hiện tại thì không chắc chắn liệu nó có thể thực hiện đúng tiến độ hay không.

Hãy xem thêm các bài viết liên quan tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img