HomeReview phim tổng hợp“Lan Khuê Hỉ Sự”: Phim Hài Hước Vui Nhộn của Lạt Mục...

“Lan Khuê Hỉ Sự”: Phim Hài Hước Vui Nhộn của Lạt Mục Dương Tử Để Bạn Cười Lớn

Ngày 22/09, bộ phim cổ trang hài hước Lan Khuê Hỉ Sự đã được phát sóng trên WeTV. Bộ phim thực sự mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, đồng thời còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc.

Thông tin phim Lan Khuê Hỉ Sự

Phim Lan Khuê Hỉ Sự. Nguồn: Internet
Phim Lan Khuê Hỉ Sự (Nguồn: Internet)
  • Tên phim: Lan Khuê Hỉ Sự
  • Tiếng Anh: Hilarious Family
  • Tiếng Trung: 兰闺喜事
  • Thể loại: Cổ trang, gia đình, tình cảm, hài hước
  • Đạo diễn: Lý Á Phi
  • Biên kịch: Nghê Quân, Hạ Vũ
  • Diễn viên: Lưu Lâm, Lạt Mục Dương Tử, Hàn Vận Vân, Ngô Giai Di, Lệ Gia Kỳ, Nhậm Hào, Dương Hạo Vũ, Hướng Hạo, Cổ Tự Thành, Xướng Long,…
  • Ngày lên sóng: 22/09/2023
  • Thời lượng: 24 tập
  • Nền tảng phát sóng: Tencent

Nội dung phim Lan Khuê Hỉ Sự

Lan Khuê Hỉ Sự là một bộ phim cổ trang hài hước về cuộc sống của Đỗ Ngọc Như và bốn cô con gái của cô. Ngọc Như đã đơn thân từ khi còn trẻ nên đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc nuôi nấng bốn cô con gái lớn lên. Với hy vọng để giúp các cô con gái tìm được chồng tốt, Ngọc Như đã quyết định di chuyển tới một ngôi nhà lớn hơn, mặc dù điều này khiến cô phải chịu đựng việc bán mất nồi sắt. Tuy nhiên, đã không có “rể vàng” nào đến, mà thay vào đó là sự xuất hiện của một số người đàn ông lạ “gần gũi” với các cô gái nhà họ. Đối với Đỗ Ngọc Như, càng nhìn vào chúng càng mất hứng, tuy nhiên các con gái của bà dần dần phát hiện tình cảm với những người đàn ông này.

Câu chuyện về bốn cô khuê nữ Xuân gia. Nguồn: Internet
Câu chuyện về bốn cô khuê nữ Xuân gia (Nguồn: Internet)

Bốn cô con gái luôn gây rối và làm Ngọc Như đau đầu, khiến cô muốn “thả bóng”. Dù có thời gian thì Đại cô nương không chịu lập gia đình, nhị cô nương chỉ biết lo chăm sóc nhà bếp suốt ngày, tam cô nương chỉ biết mải mê đọc sách, còn tứ cô nương lại thường làm “kẻ xui kẻ rủi”. Bốn cô con gái đều không làm giảm nỗi lo của bà.

Dàn "báo thủ con" khiến mẫu thân nhiều lần phải điêu đứng. Nguồn: Internet
Dàn “báo thủ con” khiến mẫu thân nhiều lần phải điêu đứng (Nguồn: Internet)

Trailer phim Lan Khuê Hỉ Sự

Các thành viên trong Xuân gia

Mẫu thân Đỗ Ngọc Như

Đỗ Ngọc Như là phu nhân của Xuân Ngô Long, chủ hiệu thuốc danh tiếng. Cuộc sống của Ngọc Như từ trước đến nay luôn được tràn đầy hạnh phúc, cho đến khi ông chồng đột ngột qua đời sau khi thử nghiệm một loại dược liệu lạ. Ông phu quân ra đi quá sớm, để lại cho Ngọc Như một món nợ và bốn đứa con thơ ngây, khiến bà phải gánh vác toàn bộ trách nhiệm gia đình một mình. Kiếm được kinh nghiệm đầy máu và xương từ quá khứ của chính mình, người mẹ luôn mong muốn có thể kết hôn cho con gái với một gia đình giàu có. Do Ngọc Như hi vọng các con có được một ngôi nhà để tựa vào, và không cần phải lo lắng về việc ăn mặc cho đến tương lai.

Lưu Lâm vai Đỗ Ngọc Như. Nguồn: Internet
Lưu Lâm vai Đỗ Ngọc Như (Nguồn: Internet)

Vai Đỗ Ngọc Như được nữ diễn viên Lưu Lâm thể hiện. Lưu Lâm là một diễn viên thuộc thế hệ trước và ít xuất hiện trong các bộ phim, do đó cô ít nhận được sự chú ý. Tuy nhiên, sau khi phim Minh Lan Truyện thành công, Lưu Lâm đã trở thành “nữ hoàng diễn xuất quốc dân” với những phần diễn xuất mạnh mẽ.

Đại tỷ Xuân Cẩm Vinh

Xuân Cẩm Vinh là đứa con gái lớn trong nhà, nhưng cô ta chẳng bao giờ thèm làm việc nhà. Cô luôn mơ ước được lấy chồng giàu có, nên đã từ chối nhiều lời cầu hôn trước đó. Vì quá kén chọn, dù đã 29 tuổi, Cẩm Vinh vẫn chưa có cơ hội kết hôn. Mẹ cô lo lắng rằng nếu không kịp đến 30 tuổi mà vẫn chưa lấy chồng, Cẩm Vinh sẽ phải trả tiền phạt cho việc “ế”, do đó mẹ thường xuyên bắt cô đi xem mắt với những người khác.

Hàn Vận Vân vai Xuân Cẩm Vinh. Nguồn: Internet
Hàn Vận Vân vai Xuân Cẩm Vinh (Nguồn: Internet)

Vai Xuân Cẩm Vinh được đảm nhận bởi Hàn Vận Vân, một nữ diễn viên tài năng và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô là sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Nghệ thuật Quân đội, nơi cô được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản. Hàn Vận Vân thường tham gia vào các dự án điện ảnh với các vai diễn thuộc thể loại phá án, hình sự và liên quan đến pháp luật.

Nhị tỷ Xuân Bội Lan

Sự xảy ra trong câu chuyện này được kể lại qua góc nhìn của Xuân Bội Lan, người là nhị tỷ trong gia đình và chuyên trách việc nội trợ, bếp núc. Cô là người chịu trách nhiệm cho mọi công việc nhỏ nhặt trong gia đình. Bội Lan luôn yêu thương và chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu đại tỷ không làm việc nhà, cô sẽ chịu trách nhiệm thay thế. Cô stitaire vui lòng đưa tiền cho Tam muội mua sách khi biết cô ấy thích đọc sách. Khi tứ muội gây rối, Bội Lan sẽ bảo kín và giúp che giấu tội lỗi của họ. Cô thể hiện lòng hiếu thuận với mẹ và thay mẹ lo việc bếp núc.

Lạt Mục Dương Tử vai Xuân Bội Lan. Nguồn: Internet
Lạt Mục Dương Tử vai Xuân Bội Lan (Nguồn: Internet)

Vai Xuân Bội Lan được Lạt Mục Dương Tử đảm nhận đã khiến cho nữ diễn viên trở nên nổi tiếng hơn đấy. Ngoại hình “đặc biệt” cùng lối diễn xuất tự nhiên hài hước đã giúp cô thu hút sự chú ý của khán giả. Nhưng đúng là khi cô tham gia bộ phim Ngọc Xuân Lâu, cô mới thực sự tỏa sáng hơn. Ngoại hình và lối diễn riêng biệt của cô đã góp phần tạo nên thành công lớn của bộ phim đó.

Tam muội Xuân Bán Hạ

Xuân Bán Hạ là người con thứ ba trong gia đình, một cô gái có tính cách vững vàng. Sở thích lớn nhất của Bán Hạ là đọc sách, và cô có thể ngồi trong phòng suốt cả ngày để tìm hiểu qua trang sách. Bán Hạ luôn coi việc trung thực và thẳng thắn là quan trọng nhất, và cô không bao giờ đồng ý với các hành động sai lệch.

Ngô Giai Di vai Xuân Bán Hạ. Nguồn: Internet
Ngô Giai Di vai Xuân Bán Hạ (Nguồn: Internet)

Vai Xuân Bán Hạ do Ngô Giai Di đảm nhận, nữ diễn viên đã từng làm mưa làm gió khi thủ vai Khúc Mạn Đình trong bộ phim Trường Quân Đội Liệt Hoả. Lối diễn tự nhiên, cuốn hút và mang chất riêng của cô đã giành được tình cảm của khán giả. Mặc dù chưa nằm trong hàng ngôi sao điểm 10 của dòng 9x, Nhưng Ngô Giai Di đã chứng minh bằng những bước đi vững chắc trong sự nghiệp của mình.

Tứ muội Xuân Khả Linh

Xuân Khả Linh là em út trong gia đình và cũng là kẻ “phá gia chi tử” nhất trong nhà. Cha cô đã qua đời từ khi cô còn bé, nên Khả Linh không có sự giám hộ của cha mình. Cả ngày, cô luôn đi ra ngoài “tạo phạm gia đình” cùng với hai đứa em nhỏ. Một lần, sau khi rượt đuổi bị người ta đánh, cô chạy nhầm vào phòng thứ tử và quen biết anh ta.

Lệ Gia Di vai Xuân Khả Kì. Nguồn: Internet
Lệ Gia Kỳ vai Xuân Khả Linh (Nguồn: Internet)

Vai diễn Xuân Khả Linh được Lệ Gia Kỳ đảm nhận. Sau khi bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2017, cho đến năm 2019, cô đã nhận được vai nữ chính lần đầu tiên. Mặc dù diễn xuất của cô vẫn còn khá non tay, nhưng bản thân cô có khí chất phù hợp với các vai nhẹ nhàng và đáng yêu. Vì vậy, suốt thời gian qua, Gia Kỳ luôn theo đuổi hình tượng này và vai diễn Xuân Khả Linh cũng không ngoại lệ.

Năm nam chính trong Xuân Khuê Hỉ Sự

Xuân Khuê Hỉ Sự là một bộ phim gia đình đặc biệt vì không chỉ có một nữ chính mà còn có nhiều nam chính. Cả năm thành viên trong gia đình Xuân đều có những mối quan hệ đùa cợt và hạnh phúc riêng của họ. Sự xuất hiện bất ngờ của năm người đàn ông này đã làm đảo lộn cuộc sống của toàn bộ gia đình. Kể từ đó, những tình huống hài hước và cảm động đã liên tục xảy ra khiến khán giả cười đến nước mắt.

Quách đại phu là “kẻ thù” lỡ tay hại chết chồng Đỗ Ngọc Như. Nguồn: Internet
Quách đại phu là “kẻ thù” lỡ tay hại chết chồng Đỗ Ngọc Như (Nguồn: Internet)
Lăng thế tử hoàn khố kiêu ngạo bị đại tỷ “mê chồng giàu” nhắm trúng. Nguồn: Internet
Lăng thế tử hoàn khố kiêu ngạo bị đại tỷ “mê chồng giàu” nhắm trúng (Nguồn: Internet)
Hiệp khách Lộ Bất Bình được Cẩm Vinh “nhặt về”. Nguồn: Internet
Hiệp khách Lộ Bất Bình được Cẩm Vinh “nhặt về” (Nguồn: Internet)
Anh chàng Võ Nhị Đại nhu nhược lại "đụng trúng" tam muội cứng rắn. Nguồn: Internet
Anh chàng Võ Nhị Đại nhu nhược lại “đụng trúng” tam muội cứng rắn (Nguồn: Internet)
Tứ hoàng tử đương triều thì “cảm nắng” tứ muội báo thủ.
Tứ hoàng tử đương triều thì “cảm nắng” tứ muội báo thủ (Nguồn: Internet)

Lịch chiếu Lan Khuê Hỉ Sự

Lan Khuê Hỉ Sự, bộ phim gồm 24 tập, sẽ được phát sóng trên WeTV từ ngày 22/09/2023. Khán giả ở Việt Nam có thể xem phim trên kênh YouTube WeTV Việt Nam. Trên ngày đầu tiên, sẽ có sự phát sóng liên tục 4 tập. Các ngày tiếp theo, mỗi ngày sẽ được phát sóng một tập cho đến khi hoàn thành cả bộ phim.

Lịch chiếu Lan Khuê Hỉ Sự. Nguồn: Internet
Lịch chiếu Lan Khuê Hỉ Sự (Nguồn: Internet)

Hãy thường xuyên truy cập vào trang web 24hphimhay.com để cập nhật thêm nhiều hình ảnh thú vị nhé!

Để khám phá thêm thông tin liên quan, hãy tham khảo các bài viết mà bạn có thể quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img