HomeReview phim tổng hợp“Nhân Sinh: Bộ Phim Dân Quốc Đã Tạo Ra Một Cơn Sốt...

“Nhân Sinh: Bộ Phim Dân Quốc Đã Tạo Ra Một Cơn Sốt 5 Năm Trước”

Bộ phim dân quốc Mai Hoa Hồng Đào mà Hàn Đông Quân hợp tác cùng Quan Hiểu Đồng không nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Lúc này, lại nhớ tới bộ phim dân quốc Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, do Hàn Đông Quân đóng chính và đã thu hút sự chú ý khi lên sóng 5 năm trước.

Một bộ phim ngược hấp dẫn

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là một câu chuyện tình đầy cảm xúc đau lòng của Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di), được chuyển thể từ bộ truyện Sương Mù Vây Thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Lúc nhỏ, Dịch Liên Khải đã cứu Tần Tang và từ đó anh đã nuôi trong lòng tình cảm đặc biệt dành cho cô, nhưng Tần Tang không hề hay biết điều này. Khi cả hai trưởng thành, gia đình Tần Tang đứng trước việc buộc phải đưa cô gả cho Dịch Liên Khải, dù trong lòng đã tồn tại một người khác mà cô yêu thương. Mặc dù Dịch Liên Khải rất vui vì việc này, anh lại luôn giữ vẻ lạnh lùng khi đối diện với Tần Tang.

Poster Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Nguồn: Internet)
Poster Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Nguồn: Internet)

Tình yêu giữa Dịch Liên Khải và Tần Tang, mặc dù họ được gọi là vợ chồng nhưng chuyện tình của họ đã chịu rất nhiều trở ngại và hiểu lầm trong thời kỳ chiến tranh. Tình yêu của họ đã trải qua nhiều khó khăn và gian truân, đến mức khiến khán giả xem phim không thể nhịn nước mắt vì sự bi thương của câu chuyện. Tuy nhiên, định mệnh đã đẩy Dịch Liên Khải và Tần Tang xa cách nhau, và chiến tranh tiếp tục làm ngăn cách hai người, không cho họ cơ hội được đến bên nhau nữa.

Trailer của bộ phim “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những cảnh quay tuyệt đẹp và cốt truyện đầy cảm xúc.

Dàn diễn viên khiến khán giả tán thưởng

Khi Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ được phát sóng, khán giả đã ngạc nhiên trước diễn xuất đầy ấn tượng của cặp sao trẻ này. Cả Hàn Đông Quân và Tôn Di, dù trước đây không nổi tiếng trên màn ảnh, đã gây ấn tượng đầu tiên cho netizen với ngoại hình và phong cách diễn xuất đặc biệt. Hàn Đông Quân mang vẻ điển trai và hình ảnh của một chàng trai hư hỏng, trong khi Tôn Di có vẻ u buồn đúng chuẩn Tần Tang. Cả hai đã hoàn thành xuất sắc những vai trò của mình, đặc biệt là sự hòa hợp và tạo nên một chemistry không thể chê vào đâu được.

Hàn Đông Quân vai Dịch Liên Khải (Nguồn: Internet)
Hàn Đông Quân vai Dịch Liên Khải (Nguồn: Internet)
Tôn Di vai Tần Tang (Nguồn: Internet)
Tôn Di vai Tần Tang (Nguồn: Internet)

Ngoài Hàn Đông Quân và Tôn Di, phụ cũng có những diễn viên “chất như nước cất” như Phương Trung Tín, Hầu Dũng cũng như những ngôi sao trẻ như Từ Chính Khê, Trâu Đình Uy, đều không làm khán giả thất vọng. Thêm vào đó, với bối cảnh hoành tráng và tạo hình hấp dẫn, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ có đủ yếu tố để trở thành một bộ phim đáng xem, tương tự như Không Kịp Nói Yêu Em của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm.

Diễn viên phụ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cũng để lại ấn tượng tốt (Nguồn: Internet)
Diễn viên phụ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cũng để lại ấn tượng tốt (Nguồn: Internet)

Đáng tiếc, phim vướng nhiều drama và không gây bão như kỳ vọng

Bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã nhận được đánh giá cao, tuy nhiên, không đạt được thành công như mong đợi do bị vướng phải quá nhiều drama ồn ào.

Tranh chấp cùng với tác giả nguyên tác

Khi chương trình Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ được phát sóng, tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã đệ đơn yêu cầu ngừng chiếu do mâu thuẫn về bản quyền giữa cô và nhà sản xuất. Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi vào năm 2018, nhưng bất chấp điều này, chương trình vẫn tiếp tục được phát sóng một cách suôn sẻ mà không bị giới hạn như các khán giả nghĩ. Tuy nhiên, việc này cũng đã khiến cho bộ phim không còn nhận được sự ủng hộ từ phía tác giả.

Phỉ Ngã Tư Tồn rất bức xúc với nhà sản xuất (Nguồn: Internet)
Phỉ Ngã Tư Tồn rất bức xúc với nhà sản xuất (Nguồn: Internet)

Nhiều lần hoãn chiếu gây ảnh hưởng thành tích

Bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đã hoàn thành vào năm 2016, nhưng phải mất tới 2 năm cho bộ phim này được ra mắt khán giả. Nguyên nhân chính được cho là do quá trình kiểm duyệt và các tranh chấp với Phỉ Ngã Tư Tồn. Tuy nhiên, quá trình lên sóng của bộ phim này đã gặp nhiều khó khăn. Nó đã bị hoãn chiếu nhiều lần và còn bị rò rỉ các tập phim đầu tiên, gây ảnh hưởng đến thành công của tác phẩm. Đây là một bộ phim chất lượng, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ “hot”, điều này là không ai có thể đoán trước được.

Thành tích phim không xuất sắc như kỳ vọng (Nguồn: Internet)
Thành tích phim không xuất sắc như kỳ vọng (Nguồn: Internet)

Rất nhiều khán giả đã cảm thấy tiếc nuối khi “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” không đạt được cường điệu như mong đợi. Tuy vậy, bộ phim này thật sự tỏa sáng với cốt truyện đầy hấp dẫn và diễn xuất xuất sắc, vì vậy những ai chưa xem có thể thử ngay. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Hãy xem thêm các bài viết liên quan tại đây để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img