HomeReview phim tổng hợpOne Piece Live Action Phần 2: Tất cả về Ngày Phát Sóng,...

One Piece Live Action Phần 2: Tất cả về Ngày Phát Sóng, Diễn Viên và Kịch Bản từ Manga

Sau 8 tập phim đầy ấn tượng, Netflix đã thành công với dòng phim chuyển thể và các khán giả không thể chờ đợi được phần 2 của series One Piece live action sẽ ra mắt. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ biết được những thông tin sau đây.

Bộ phim truyền hình One Piece live action của Netflix, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Eiichiro Oda, theo chân Monkey D. Luffy và nhóm Mũ Rơm trong cuộc hành trình của họ vượt biển nhằm tìm kiếm kho báu huyền thoại One Piece.

Tám tập đầu tiên đã hoàn hảo thiết lập cuộc hành trình của Luffy, Zoro, Nami, Sanji và Usopp và đã tiết lộ một nhân vật rất quan trọng ở cuối phần, mà người đọc bản gốc manga chắc chắn sẽ biết rõ.

Tuy nhiên, trong phần 2 sẽ có những sự kiện gì xảy ra? Và ngày ra mắt của nó sẽ là khi nào? Hãy đọc trước để tìm hiểu tất cả những thông tin này và nhiều hơn.

One Piece live action phần 2 được xác nhận chưa?

Hiện chưa có thông báo chính thức về việc phát sóng phần 2 của One Piece live action. Netflix vẫn chưa xác nhận rằng phần 2 này đã được phê duyệt, tuy nhiên với sự phổ biến của bộ truyện tranh này, có khả năng người hâm mộ sẽ được thưởng thức ít nhất một mùa nữa hoặc có thể nhiều hơn. Dù vậy, chúng ta vẫn phải chờ đợi xác nhận chính thức về vấn đề này.

Poster phim One Piece live action (Ảnh: Internet)
Poster phim One Piece live action (Ảnh: Internet)

Do vừa phát hành phần 1 của One Piece live action, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian khá lâu để biết liệu phần 2 đã được xác nhận hay chưa. Netflix thường sẽ chờ một hoặc hai tháng trước khi quyết định có tiếp tục sản xuất hay không. Nếu số lượng người xem cao và bộ phim duy trì vị trí đầu trong danh sách Top 10, khả năng được gia hạn sẽ cao hơn.

Phần 1 của One Piece phiên bản trực tiếp cũng được cho là một trong những bộ phim đắt giá nhất của Netflix, nhờ sự đầu tư vào sản xuất với chất lượng cao. Theo ước tính, mỗi tập phim có kinh phí xấp xỉ 18 triệu USD.

Khi nào One Piece live action mùa 2 phát hành?

Cho đến khi thông tin về One Piece live action mùa 2 được xác nhận và quá trình sản xuất bắt đầu, chúng ta vẫn chưa biết chính xác thời điểm phát hành của nó.

Một tin vui đáng mong chờ là kịch bản One Piece live action mùa 2 đã hoàn thành. Tuy nhiên, để hoàn thiện phim, quá trình quay, biên tập và phát hành dự kiến mất từ 12-18 tháng. Tuy nhiên, bắt đầu quay phim không thể thực hiện cho đến khi cuộc đình công của biên kịch và diễn viên kết thúc. Hiện tại, chưa có thời gian cụ thể về khi nào cuộc đình công sẽ kết thúc.

Con tàu của băng Mũ Rơm trong One Piece live action (Ảnh: Internet)
Con tàu của băng Mũ Rơm trong One Piece live action (Ảnh: Internet)

Trong buổi trò chuyện với Variety, chủ tịch Tomorrow Studios Becky Clements đã chia sẻ về khả năng phát hành phần 2 trong tương lai gần: “Hiện thực là, nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, hy vọng rằng chỉ còn một năm nữa mà thôi, và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Trong khoảng từ một năm đến 18 tháng, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả và sẵn sàng để ra mắt.”

Quá trình quay phần 1 bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Tiếp sau đó, quá trình hậu kỳ được tiến hành và sau khi hoàn tất, chương trình sẽ được phát sóng trên tài khoản Netflix của chúng tôi sau một năm kể từ ngày quá trình quay phim kết thúc.

Dường như fan hâm mộ One Piece sẽ phải kiên nhẫn đợi phần 2. Có thể chúng ta phải đến năm 2025 để nhìn thấy một phần tiếp theo của One Piece live action – nếu như nó thực sự tiếp tục được sản xuất thêm.

Dàn diễn viên One Piece live action 2: Nhân vật nào sẽ trở lại?

Ở cuối phần 1, băng Mũ Rơm của Luffy đã chính thức có thêm thành viên thứ năm. Hiện tại, Luffy, Zoro, Nami, Usopp và Sanji đang trên đường đi tới Đại Tuyến, với tư cách là một băng hải tặc. Điều này đồng nghĩa với việc năm diễn viên chính sẽ tái xuất trong phần 2, với Iñaki Godoy trong vai Luffy, Mackenyu vai Zoro, Emily Rudd vai Nami, Jacob Romero vai Usopp, Taz Skylar vai Sanji.

5 diễn viên chính chắc chắn sẽ trở lại với nhân vật của mình trong phần 2 của One Piece live action (Ảnh: Internet)
5 diễn viên chính chắc chắn sẽ trở lại với nhân vật của mình trong phần 2 của One Piece live action (Ảnh: Internet)

Có thể những nhân vật như Garp, Koby, Helmeppo, Shanks, Buggy, Ilia Isorelýs Paulino và Mihawk sẽ tái xuất cùng với dàn diễn viên phụ còn lại.

Khi băng Mũ Rơm bắt đầu hành trình, có rất nhiều nhân vật mới mà họ sẽ gặp phải – bao gồm cả người đồng minh và kẻ thù.

Cốt truyện của One Piece live action 2 sẽ như thế nào?

Cuối mùa 1, cuối cùng Luffy cũng xuất hiện trên tấm áp phích truy nã của riêng mình, với mức tiền thưởng cao nhất ở East Blue là 30 triệu. Chúng ta có thể thấy Buggy và Alvida đã đặt ra mục tiêu bắt được Luffy, và có thể đoán rằng rất nhiều thợ săn hải tặc và cả những thuyền trưởng nguy hiểm hơn sẽ săn đuổi Luffy, cũng như kho báu One Piece. Đặc biệt, ở cuối tập 8, một người với khuôn mặt ẩn giấu, chỉ nhìn thấy mái tóc trắng và điếu xì gà trong tay, đã đốt tấm truy nã của Luffy… nhưng người đó là ai?

Nhân vật bí ẩn đã đốt tấm truy nã của Luffy tại đoạn kết của One Piece live action (Ảnh: Internet)
Nhân vật bí ẩn đã đốt tấm truy nã của Luffy tại đoạn kết của One Piece live action (Ảnh: Internet)

Nhân vật bí ẩn xuất hiện cuối cùng trong mùa 1 chính là Smoker, một thành viên của hải quân và sở hữu trái ác quỷ. Smoker bắt đầu truy đuổi và ngăn chặn Luffy tại Loguetown, nhằm ngăn cậu trở nên mạnh mẽ hơn.

Bởi vì mùa đầu tiên chưa hoàn thành phần cuối của East Blue Saga, vì vậy có khả năng rằng phần Loguetown sẽ được thêm vào phần 2 của series One Piece live action.

Mong chờ những thông tin mới về phần 2 của One Piece live action cùng nhau. Đừng quên truy cập vào trang web 24hphimhay.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Dưới đây là một số bài viết có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img