HomeReview phim tổng hợpớng Tinh Hán Xán Lạn 1-56: Những Pha Cổ Trang Hấp Dẫn...

ớng Tinh Hán Xán Lạn 1-56: Những Pha Cổ Trang Hấp Dẫn Nhất Của Triệu Lộ Tướng

Tinh Hán Xán Lạn full 56 tập là câu chuyện kể về Trình Thiếu Thương, một cô gái bị gia đình xem thường và bỏ rơi vì cha mẹ không có mặt. May mắn thay, cô đã gặp Lăng Bất Nghi, tướng quân con nuôi của hoàng đế, người đã yêu thương và chăm sóc cô, khắc phục mọi tổn thương và thiệt thòi của Thiếu Thương.

Thông tin chung phim Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn. (Ảnh: Internet)
Tinh Hán Xán Lạn. (Ảnh: Internet)
  • Tên khác: 星汉灿烂, Love Like The Galaxy
  • Thể loại: Cổ trang, , gia đấu
  • Đạo diễn: Phí Chấn Tường
  • Biên kịch: Trịnh Di
  • Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lý Quân Nhuệ, Quách Đào, Từ Kiều, Dư Thừa Ân, Uông Trác Thành, Trần Ý Hàm, Tăng Lê,…
  • Số tập: 56 tập
  • Khởi chiếu: 05/07/2022

Nội dung chính phim Tinh Hán Xán Lạn

Kể từ khi sinh ra, Trình Thiếu Thương đã được gửi xa cha mẹ và giao cho bà nội cùng thím dâu nuôi dưỡng. Tuy nhiên, bà và thím không có lòng yêu thương nào dành cho cô, luôn đối xử vô tình và không công bằng. Những ngày tháng trôi qua, sự khinh bỉ và đối đãi không công bằng ấy đã làm nồng cháy lòng tức giận trong Trình Thiếu Thương, biến cô trở thành một cô gái thông minh với nhiều mưu mẹo.

Sau 15 năm cuộc chiến, khi cha mẹ của Trình Thiếu Thương trở về, ai ngờ rằng nàng không được thoát khỏi khổ sở. Mẫu thân lại quyết định áp đặt quy luật quân đội lên nàng, nhằm rèn giũa nàng trở thành một người con gái chính chắn. Trình Thiếu Thương và 3 người phụ nữ khác trong gia đình, bao gồm bà nội, thím dâu và mẹ ruột, đã đối đầu với nhau, tạo ra những tình huống căng thẳng, khiến cho cuộc sống trong gia đình Trình ngày nào cũng mang sắc thái của một vở kịch.

Ngoài ra, trong một lần ngẫu nhiên, Trình Thiếu Thương tình cờ gặp đại tướng quân Lăng Bất Nghi, người đã giúp cô bắt được người thần độc ác trong quân đội, cũng chính là anh trai của cô. Từ đây, Lăng Bất Nghi bắt đầu chú ý đến cô gái dịu dàng yếu đuối này, người tỏ ra ẩn giấu sâu xa tâm trí tàn nhẫn. Như vậy, mối quan hệ đặc biệt giữa hai người đã được khởi đầu, đi qua giai đoạn từ oan gia đến phu thê, và qua quá trình tìm hiểu và thấu hiểu lẫn nhau rất thú vị.

Trailer phim Tinh Hán Xán Lạn

Review phim Tinh Hán Xán Lạn trọn bộ

Tinh Hán Xán Lạn bắt đầu bằng cảnh khó khăn của nữ nhân vật chính Trình Thiếu Thương khi bị giam cầm tại một nông trang hẻo lánh, cô ấy đang phải đối mặt với cảnh tình yếu đuối đến mức suýt chết. Tuy nhiên, Trình Thiếu Thương không chịu buồn bã hay tuyệt vọng, hơn nữa, cô ấy còn lợi dụng sự trợ giúp của gia đình để tránh việc phải điều ra những lời khó nói.

Sau khi Trình Thiếu Thương trở về Trình phủ, cha mẹ anh ngay lập tức tham gia vào những cuộc tranh cãi không có hồi kết giữa mẹ chồng và nàng dâu cùng chị em dâu. Từ tập 2 của Tinh Hán Xán Lạn đã mang lại sự vui nhộn và căng thẳng cho khán giả khi theo dõi gia đình Trình này. Mỗi ngày, họ cứ gào khóc, lóc đòi nhảy giếng và đập đầu, mẹ chồng và nàng dâu cãi nhau đến mức đau đầu. Họ nói như Trình Thiếu Thương là “trong sân khấu xiếc mở, mình là bà nội nặng cả đoàn”.

Cặp mẹ chồng - nàng dâu khiến khán giả tăng xông nhất lúc này. (Ảnh: Internet)
Cặp mẹ chồng – nàng dâu khiến khán giả tăng xông nhất trong Tinh Hán Xán Lạn. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Lăng Bất Nghi cũng đã nhận được sự giúp đỡ từ Trình Thiếu Thương một số lần trong việc điều tra các vụ án quân sự. Do đó, Lăng Bất Nghi đã bắt đầu chú ý đến cô ấy. Tuy nhiên, khi hai người tái ngộ và tỏ ý đùa cợt với nhau, Trình Thiếu Thương đã tiết lộ lỗi lầm của Lăng Bất Nghi và khiến cô bị nhà nội trách mắng. Mối thù ngày đó không phải là điều dễ quên đối với Trình Thiếu Thương, và trong suốt thời gian qua, hai người đã trải qua nhiều quan hệ phức tạp.

Tinh Hán Xán Lạn
Tinh Hán Xán Lạn (Ảnh: Internet)

Tinh Hán Xán Lạn là một tác phẩm dành cho độc giả trẻ, nó sở hữu những yếu tố đặc trưng của thể loại ngôn tình cổ trang qua câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng đầy sóng gió của cặp đôi Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi). Tác phẩm lấy bối cảnh trong thời kỳ chiến tranh hoang tàn, Trình Thiếu Thương từ khi còn nhỏ đã sống cùng công tử mẹ và được nhị thẩm chăm sóc vì cha mẹ nàng đều phải tham gia vào cuộc chiến. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bị biến đổi khi mẹ nàng không được sự tôn trọng từ phía công tử cộng với việc người thế tử luôn chơi trò quyền lực, dẫn đến Trình Thiếu Thương phải chịu đói khổ và không được giáo dục.

Nữ chính Trình Thiếu Thương (Ảnh: Internet)
Nữ chính Trình Thiếu Thương (Ảnh: Internet)

Khác với cô gái kia, Lăng Bất Nghi là một vị kiện tướng trẻ tuổi, nổi tiếng với chiến công vang dội và được cả quận chúa và Văn Đế (Bảo Kiếm Phong) yêu mến hết mực. Một lần theo dõi và truy cứu tên trộm binh khí, cả hai không biết rằng đó sẽ là nguyên nhân khiến họ lạc vào những vòng xoáy của tình duyên. Ngoài việc tập trung vào tình yêu phức tạp và số phận của hai nhân vật chính, điểm nổi bật của Tinh Hán Xán Lạn còn nằm ở việc khám phá các đề tài gia đình, chiến tranh và xây dựng bối cảnh đa dạng, gợi lên sự tò mò cho khán giả.

Lăng Bất Nghi (Ảnh: Internet)
Lăng Bất Nghi (Ảnh: Internet)

So với những bộ phim cổ trang khác, Tinh Hán Xán Lạn đã xây dựng những nhân vật không hoàn hảo nhằm tạo ra hình ảnh của một gia đình một cách sâu sắc và đa chiều hơn. Từ cách nhìn nhận cuộc sống cho tới tình yêu và sự thấu hiểu, tác phẩm đã tạo nên một khung cảnh tuyệt vời về gia đình. Điều này càng khiến cho khán giả yêu mến và ủng hộ tác phẩm này.

Hai người đẹp đôi không khác gì hình vẽ trong truyện tranh (Ảnh: Internet)
Hai người đẹp đôi không khác gì hình vẽ trong truyện tranh (Ảnh: Internet)

Từ cốt truyện tình yêu của hai nhân vật chính đến việc kết hợp các khía cạnh hiện thực, có thể thấy rằng Tinh Hán Xán Lạn đã thực hiện đáp ứng yêu cầu của khán giả một cách xuất sắc. Bộ phim cũng khẳng định rằng khán giả truyền hình không chỉ thích những nội dung “ngọt ngào”, “đau lòng” hay “ông trùm tài chính”. Thay vào đó, họ mong đợi cao cấp hơn, đòi hỏi bộ phim phải đầu tư sâu sắc về cả chất lượng, diễn xuất, hình ảnh, và nội dung phải phản ánh thực tế đáng chú ý, có ý nghĩa sâu sắc hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img