HomeReview phim tổng hợp“Rất Nhớ Rất Nhớ Anh” và “Dĩ Ái Vi Doanh” – 2...

“Rất Nhớ Rất Nhớ Anh” và “Dĩ Ái Vi Doanh” – 2 Phim Hiện Đại Dự Kiến Lên Sóng Tháng 10

Dĩ Ái Vi Doanh được mong đợi sẽ là một bộ phim hấp dẫn, không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim này dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới. Với màn đối đầu thú vị này, liệu Rất Nhớ Rất Nhớ Anh hay Dĩ Ái Vi Doanh sẽ có khả năng đạt thành công cao hơn?

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Đàn Kiện Thứ, Châu Dã)

Nội dung Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Cố Thanh (Châu Dã) là một biên đạo nhạc phim, dù chưa có danh tiếng nhưng luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Điều mà cô khao khát nhất là được hợp tác cùng diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ). Thật không ngờ, Cố Thanh và Mạc Thanh Thành đã có một cuộc gặp gỡ qua “giọng nói”, và từ đó anh đã làm cô rung động dần dần. Khi tiếp xúc nhiều hơn, khoảng cách giữa hai người càng ngày càng thu hẹp. Cố Thanh ngày càng trở nên nổi tiếng và có được thành công, và tình yêu giữa cô và Mạc Thanh Thành cũng kết thúc viên mãn.

Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)
Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Khả năng thành công của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đặt dấu hỏi về diễn viên lồng tiếng làm đề tài hấp dẫn. Căn cứ trên nguyên tác, bộ phim này kể về hành trình vượt lên của một cô gái vô danh, cô đã gặt hái được thành công lớn trong sự nghiệp đồng thời tìm thấy tình yêu đích thực. Ngoài việc giữ nguyên các chi tiết liên quan đến thành công của nhân vật Mạc Thanh Thành – Cố Thanh, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh còn tập trung vào việc kéo dài một mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và nhẹ nhàng giữa hai người. Đối với khán giả đã trở nên mệt mỏi với những câu chuyện tình tiêu cực, bộ phim này là sự lựa chọn đáng thử.

Đề tài của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khá mới mẻ (Nguồn: Internet)
Đề tài của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khá mới mẻ (Nguồn: Internet)

Ngoài nội dung mới mẻ, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh còn được đánh giá cao nhờ sự thể hiện xuất sắc của bộ đôi Đàn Kiện Thứ và Châu Dã, khiến khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào họ. Mặc dù chưa biết được hóa thân có phối hợp tốt không, nhưng cả hai đều được khen ngợi về diễn xuất. Đàn Kiện Thứ được đánh giá là xuất sắc, hóa thân vào bất kỳ vai diễn nào một cách dễ dàng, chắc chắn Mạc Thanh Thành không thể làm khó anh ta. Trong khi đó, Châu Dã đã có sự tiến bộ đáng kể về diễn xuất, như đã thể hiện rõ trong bộ phim trước đó của cô là Hộ Tâm chiếu.

Diễn xuất của dàn diễn viên được khán giả khen ngợi (Nguồn: Internet)
Diễn xuất của dàn diễn viên được khán giả khen ngợi (Nguồn: Internet)

Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ)

Nội dung Dĩ Ái Vi Doanh

Phố viên kinh tế Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) đã cố gắng hết sức để có cuộc phỏng vấn với tổng tài Thời Yến (Vương Hạc Đệ) vì muốn bài viết của mình xuất hiện trên trang nhất. Cả hai đều đặt cả công sức vào sự nghiệp và Thời Yến nhận ra rằng quan điểm của Trịnh Thư Ý trong các bài báo rất giống với ý kiến của mình. Vì vậy, ông đã đồng ý hợp tác với cô. Trong quá trình làm việc chung, cả Trịnh Thư Ý và Thời Yến đạt được thành công và cả hai cũng tìm được tình yêu đích thực.

Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)
Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)

Trailer Dĩ Ái Vi Doanh

Khả năng thành công của Dĩ Ái Vi Doanh

So với Rất Nhớ Rất Nhớ Anh, đề tài của Dĩ Ái Vi Doanh không phải mới, tuy nhiên cốt truyện lại hấp dẫn với nhiều tình tiết hài hước. Không chỉ làm việc cùng nhau, nữ chính còn tiếp cận nam chính với mục đích “đen tối”, ban đầu chỉ để trả thù cháu gái anh chen vào chuyện tình cảm của cô. Dĩ Ái Vi Doanh cũng thuộc dạng phim nhẹ nhàng, nhưng lại tạo cho khán giả cảm giác vui vẻ và tươi sáng. Nói chung, về kịch bản, cả Dĩ Ái Vi Doanh và Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đều có những điểm thu hút và khiến khán giả mong chờ.

Dĩ Ái Vi Doanh sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn (Nguồn: Internet)
Dĩ Ái Vi Doanh sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn (Nguồn: Internet)

Nếu xem xét về diễn xuất, Dĩ Ái Vi Doanh có phần kém hơn so với Rất Nhớ Rất Nhớ Anh. Trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh phát sóng vào đầu năm, Bạch Lộc không được đánh giá cao về diễn xuất vì phong độ của cô thường xuyên thất thường. Vương Hạc Đệ vẫn còn nhiều hạn chế về năng lực diễn xuất, gần đây anh thường đóng vai lạnh lùng và bá đạo, tạo ra cảm giác khá “một màu”. Do vậy, sự kết hợp giữa Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ nhất về khả năng diễn xuất của họ.

Nhưng khoản diễn xuất của diễn viên thì rất khó nói (Nguồn: Internet)
Sự kết hợp của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ khiến nhiều người xem cảm thấy lấn cấn nhất ở khoản diễn xuấ (Nguồn: Internet)

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh và Dĩ Ái Vi Doanh đều là những bộ phim hiện đại được mong đợi nhất hiện nay. Tạm thời, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được đánh giá cao hơn, nhưng để biết liệu Dĩ Ái Vi Doanh có thật sự yếu thế hay không, chúng ta phải chờ đợi cho tới khi cả hai bộ phim này được phát sóng.

Hãy nhấp vào đây để xem thêm các bài viết liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img