HomeReview phim tổng hợpReview Phim Chuyện Tốt Thành Đôi 1-36: Màn Diệt Tra Nam Đã...

Review Phim Chuyện Tốt Thành Đôi 1-36: Màn Diệt Tra Nam Đã Cái Nư Nhất Của Bộ Phim

“Chuyện Tốt Thành Đôi” là một bộ phim tâm lý đang thu hút sự quan tâm của khán giả, đạt mức rating cao trên kênh truyền hình CCTV8. Với sự tham gia của “giáo chủ” Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tiểu Phỉ, bộ phim kể về hành trình cứu vớt hạnh phúc cho nữ chính Lâm Song bằng cách đối đầu với tên chồng độc ác.

Thông tin phim Chuyện Tốt Thành Đôi

Poster phim Chuyện Tốt Thành Đôi (Ảnh: Internet)
Poster phim Chuyện Tốt Thành Đôi (Ảnh: Internet)
  • Tên phim: Chuyện tốt thành đôi – Alliance
  • Nguyên tác: Song Hỉ của Lang Lang
  • Đạo diễn: Đằng Hoa Đào, Vương Vi
  • Diễn viên: Trương Tiểu Phỉ, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Gia Nghê, Lý Trạch Phong, Triệu Hân…
  • Số tập: 36 tâp
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 19-9-2023
  • Đài truyền hình: CCTV8

Nội dung chính Chuyện Tốt Thành Đôi

Lâm Song, một sinh viên xuất sắc từ trường hàng đầu, sau khi kết hôn đã nhanh chóng mang thai và trở thành một bà nội trợ toàn thời gian. Mặc dù đã dành hết tình yêu và sự cống hiến cho gia đình, nhưng cô vẫn bị chồng mình, Vệ Minh, phản bội.

Vệ Minh và Giang Hỉ (Trương Gia Nghê) có mối quan hệ thân thiết, đồng nghiệp trong công ty và cũng là bạn thân của Lâm Song.

Khi đưa ra quyết định ly hôn, cô ấy đã tự quyết định đảm nhận vai trò nuôi con và quyết tâm quay trở lại công việc. Tuy nhiên, cô ấy gặp rất nhiều khó khăn trong việc đồng thời cân nhắc công việc và vai trò làm mẹ.

Trong lúc đang đối mặt với nhiều khó khăn tại công việc, Lâm Song bất ngờ gặp lại Cố Hứa, người bạn học cũ, người đã trở thành một tài năng vượt trội và cũng đã từng thầm yêu cô. Sự gặp gỡ này đã đem đến cho Lâm Song một cảm giác hy vọng mới.

Trailer phim Chuyện Tốt Thành Đôi

Review phim Chuyện Tốt Thành Đôi

Bộ phim Chuyện Tốt Thành Đôi, một tác phẩm đang rất được yêu thích gần đây, đã mang đến cho khán giả một cái kết hoàn hảo. Trải qua nhiều chặng đường dài, người phụ nữ Lâm Song, nguyên chỉ là một người phụ nữ bị số phận cam chịu tại góc bếp, đã thành công vượt qua mọi khó khăn và thử thách để chứng minh giá trị bản thân.

Cái kết cho người chồng tệ hại đó là kết tội và mất hết tài sản. Mọi người đều vui mừng và nói: Thật là đúng là có những người đàn ông suốt đời thông minh, cuối cùng chỉ còn những tờ giấy ly hôn.

Chuyện Tốt Thành Đôi (Alliance) là một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc, kể về cuộc hành trình đầy khó khăn và hi sinh của một sinh viên xuất sắc. Cô đã từ bỏ tương lai sáng lạn để trở thành một người phụ nữ nội trợ. Cuộc sống hôn nhân của cô phải đối mặt với rất nhiều gian khổ. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn, cô đã tìm lại chính mình, xây dựng lại sự nghiệp và tìm được tình yêu thực sự.

Bộ phim này kể về một câu chuyện mạnh mẽ về tình yêu, hôn nhân và quá trình trưởng thành. Không chỉ như vậy, phim còn nhấn mạnh về tình bạn đáng quý, sự nỗ lực và quyết tâm trong cuộc sống.

Chuyện Tốt Thành Đôi là hành trình trả thù gã chồng tệ bạc của Lâm Song. (Ảnh: Internet)
Chuyện Tốt Thành Đôi là hành trình trả thù gã chồng tệ bạc của Lâm Song. (Ảnh: Internet)

Bộ phim “Chuyện Tốt Thành Đôi” (Alliance) lấy cảm hứng từ cuộc sống thực, nhấn mạnh sự hy sinh của phụ nữ hiện đại. Họ đối mặt với áp lực từ công việc và trách nhiệm gia đình. Tuy nhiên, khi sự tin tưởng đã mất đi, họ không ngần ngại chiến đấu để đòi lại quyền lợi của mình.

Lâm Song, người trở thành hoa khôi dẫn đầu trường một thời, đã quyết định lùi về hậu trường sau khi kết hôn. Nhưng đáng tiếc, cuộc sống sau đó lại không trọn vẹn khi chồng cô không trung thành với hôn nhân mà phải chịu đựng sự phản bội lần này đến lần khác. Khi Lâm Song phát hiện ra rằng Vệ Minh đã không chỉ chuyển nhượng tài sản mà còn mua một căn nhà ở nước ngoài sau lưng cô, nỗi đau và sự phản bội trong lòng cô càng trở nên sâu sắc hơn. Lâm Song tự nhủ rằng chỉ có việc ly hôn mới có thể khôi phục lại những gì đã mất trong cuộc hôn nhân này.

Lâm Song từng là hoa khôi kiêm học bá giỏi nhất thời đại học (Ảnh: Internet)
Lâm Song từng là hoa khôi kiêm học bá giỏi nhất thời đại học (Ảnh: Internet)

Thực tế, Lâm Song đã có ý định ly hôn Vệ Minh, nhưng cô không vội vàng mà chờ đợi thời cơ. Là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực khoa học công nghệ, Lâm Song phải lên kế hoạch tỉ mỉ để trả thù Vệ Minh một cách tàn nhẫn đến mức cuối cùng anh ta không còn gì hết. Tuy phía bên ngoài, Lâm Song dường như là nạn nhân trong hôn nhân, nhưng cô không bao giờ đánh mất sự mạnh mẽ và khả năng tự quyết của mình, trái lại, cô mang trong mình một sự quyết tâm và sức mạnh tinh thần không thể đè bẹp, không giống như cảm xúc chợt nổi lên trong những người vợ thông thường.

Lâm Song trở thành biểu tượng cho những người phụ nữ kiên cường, tiến bộ và sẵn lòng đánh đổi tuổi xuân, thời gian và năng lượng để đảm bảo hạnh phúc của gia đình. Cuộc hành trình của cô thể hiện sự khát khao mãnh liệt và sự cống hiến không ngừng nghỉ để bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu gia đình.

Sau khi Lâm Song biết được rằng Giang Hỉ là người tình của chồng mình, phản ứng ban đầu của cô không phải là khóc lóc gây sự, mà là mời tiểu tam gặp mặt để thảo luận về việc hợp tác.

Lâm Song hợp tác với Giang Hỉ trả thù gã tra nam (Ảnh: Internet)
Lâm Song hợp tác với Giang Hỉ trả thù gã tra nam (Ảnh: Internet)

Hình dung việc người vợ chính thức nhờ kẻ thứ ba giúp cô ly hôn sẽ trở nên hài hước đến mức nào. Ban đầu, Giang Hỉ không muốn chấp nhận, nhưng sau đó Lâm Song đã thuyết phục cô nhiều lần và thậm chí còn giúp tiểu tam từ góc độ một người bạn. Ví dụ như, Lâm Song đã sử dụng mối quan hệ của mình để giúp tiểu tam có được chức vụ mới, và khi Vệ Minh buộc Giang Hỉ phải từ chức, Lâm Song đã giúp cô xác nhận địa vị của mình trong trái tim anh ta. Lâm Song hiểu rõ tâm lý yêu của phụ nữ và chỉ khi tiết lộ bản chất xấu xa của Vệ Minh, cô mới tạo thêm động lực cho Giang Hỉ và cô “hủy diệt” gã đàn ông đó.

Thật may trong hành trình đầy khó khăn của Lâm Song còn có sự giúp đỡ của Cố Hứa. (Ảnh: Internet)
Thật may trong hành trình đầy khó khăn của Lâm Song còn có sự giúp đỡ của Cố Hứa. (Ảnh: Internet)

Thông qua cuộc hành trình gian khổ của Lâm Song, chúng ta nhận thấy rằng tình yêu không chỉ là việc tin tưởng và chung thuỷ với nhau, mà còn có sự chia sẻ gánh nặng và đoàn kết để vượt qua khó khăn. Đồng thời, phim cũng tôn vinh tình thân, tình bạn và mối quan hệ giữa con người trong thời đại hiện đại.

Thêm vào đó, còn một vài thông tin khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img