HomeReview phim tổng hợp“Tần Số Thấp: Khám phá Bộ phim Boylove Thái Lan Cổ Điển...

“Tần Số Thấp: Khám phá Bộ phim Boylove Thái Lan Cổ Điển Mới”

Tần số thấp (Low Frequency) là một bộ phim được sản xuất vào năm 2023, kể về câu chuyện giữa một chàng trai có khả năng nhìn thấy hồn ma và một diễn viên nổi tiếng tham gia diễn xuất trong các dự án về tình yêu đồng tính nam. Hãy cùng tham gia trải nghiệm bộ phim này trên 24hphimhay.com để khám phá những điều thú vị nhé!

Thông tin phim Tần Số Thấp (Low Frequency)

Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster phim Tần Số Thấp (ảnh: internet)
 • Tên tiếng Anh của bộ phim: Low Frequency
 • Tên tiếng Thái của bộ phim: คลื่นความถี่ต่ำ
 • Thể loại: Tình cảm, Hư cấu, Boylove
 • Tên Tiếng Việt của bộ phim: Tần Số Thấp
 • Diễn viên: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Bright Thanapon Apisuttimaitree, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk,…
 • Số tập: 8 tập
 • Thời lượng: 40 phút/tập
 • Nhà sản xuất: 9NAA Chanel

Nội dung bộ phim boylove Tần Số Thấp (Low Frequency)

Poster chính thức của cặp đôi chính ( ảnh: internet).
Poster chính thức của cặp đôi chính ( ảnh: internet).

Tần Số Thấp kể về câu chuyện của một chàng trai làm trang trí nội thất vô tình gặp gỡ Thames – một nam diễn viên ca sĩ trẻ hoạt động dưới sự hướng dẫn của chị gái Mon. Sự gặp gỡ của Thames và Mon được thuận lợi nhờ vào lá bùa định mệnh mà Mon nhận từ một nhà sư. Tuy nhiên, vì lý do công việc bận rộn, Mon không thể về nhà để lấy lá bùa. Rất may, Thames đã có một buổi quay phim gần nhà ba mẹ của Mon và đã giúp cô gái đó cầm lá bùa đến thành phố Băng Cốc.

Tuy nhiên, sau lần gặp đó, Thames và Mon thường xuyên tình cờ gặp nhau ngày càng nhiều, thậm chí khi mua hàng tại cửa hàng tiện lợi. Thames đã cố gắng hoàn thành công việc và gợi ý cho Mon đến nhà chơi để tiếp cận cô. Nhưng không may, Thames gặp tai nạn đột ngột khi đang trên đường và bất tỉnh trong một thời gian dài. Khi Mon và chị họ đến thăm Thames, họ khám phá ra rằng linh hồn của Thames đã rời khỏi cơ thể và cố gắng trở lại. Thames nhận ra rằng Mon có thể nhìn thấy và liên lạc được với linh hồn của anh khi ở bên ngoài. Vì vậy, Thames đã theo Mon về nhà và nhờ cô giúp mình tìm hiểu nguyên nhân, mà Mon cũng đã từng trải qua tình trạng tương tự trước đây.

Trailer của bộ phim ” Tần số thấp”

Kết phim của Tần số thấp có gì hay

Kết thúc của bộ phim rất hoàn thiện khi Thames có thể tỉnh dậy và giải quyết vụ scandal của mình trong khi Mon đang trong tình trạng hôn mê. Đồng thời, đây cũng là lúc Mon khám phá ra sự thật về cái chết của Gun – người bạn thơ ấu của cô. Mon đã lưỡng lự suốt thời gian vì cô cho rằng cái chết của Gun là do chính cô gây ra. Cuối cùng, câu chuyện tình yêu giữa Thames và Mon cũng được mở rộng khi cả hai hiểu nhau hơn và muốn phát triển mối quan hệ trong tương lai.

Visual cực kì hút mắt của anh chàng nam chính bot ( ảnh: internet).
Visual cực kì hút mắt của anh chàng bot ( ảnh: internet).

Sau khi bộ phim kết thúc, dân mạng đã phát ngôn những ý kiến khác nhau.

 • Visual của cặp đôi chính đúng đỉnh luôn
 • Phản ứng hóa học của họ khá ăn ý. Mong sẽ hợp tác trong những lần sau.
 • Coi nội dung tuy với motip khá cũ nhưng bộ phim khá hay luôn. Mình không thích thể loại này nhưng mình coi vì 2 nam chính.
 • Phim khá hay.
 • Bộ phim có vẻ nhàm chán. Cảnh xôi thịt cũng không có nên có thể khiến nhiều fan hủ không ưng lắm.

Dưới đây là một số bài viết mà bạn có thể tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img