HomeReview phim tổng hợpTiêu Chiến: Nắng Gắt Bên Tôi – Từ Nhộn Nhịp Đến Im...

Tiêu Chiến: Nắng Gắt Bên Tôi – Từ Nhộn Nhịp Đến Im Lặng

Bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi, với sự tham gia diễn xuất chính của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà, đã thu hút sự chờ đợi sẵn sàng từ khán giả khi tin tức về việc phát sóng trong tháng 9/2023 được công bố. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên phát sóng, bộ phim đã đạt được mức đánh giá cao vượt trội. Ban đầu, có vẻ như bộ phim sẽ tiếp tục thành công nhưng sau đó, rating của nó liên tục giảm và sự thảo luận về phim cũng giảm dần so với lúc ban đầu. Cuối cùng, vào ngày 18/9, Nắng Gắt Bên Tôi đã kết thúc một cách im lặng.

Thông tin phim Nắng Gắt Bên Tôi

Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
  • Tên phim: Nắng Gắt Bên Tôi
  • Sản xuất: IQIYI – Tân Lệ
  • Chế tác: Lô Hỏa Ánh Hoạ
  • Đạo diễn: Tống Hiểu Phi (Nhất Đại Tông Sư, Tuyết Trung Hãn Đao Hành,…)
  • Biên kịch: Lý Tiêu (Chuyên Gia Tình Yêu, Đại Trượng Phu, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất,…), Khương Vô Cập (Chuyên Gia Tình Yêu, Dù Có Gió Lớn Nổi Lên,…)
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ trong, Chu Châu, Viên Văn Khang, Lưu Tấn, Hướng Hàm Chi, Ngô Hạnh Kiện, Hàn Thu Trì, Dương Hạo Vũ, Vương Lâm, Đại Lạc Lạc,…
  • Độ dài: 36 tập
  • Khởi chiếu: 1/9/2023

Nội dung phim Nắng Gắt Bên Tôi

Mười năm trước, Thịnh Dương (do Tiêu Chiến đóng) đã tìm thấy định hướng cho cuộc sống của mình khi xem một video về công việc của bố do Giản Băng (do Bạch Bách Hà đóng) làm đạo diễn.

Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn chính (Nguồn: internet)
Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn chính (Nguồn: internet)

Sau mười năm, Thịnh Dương và Giản Băng tình cờ gặp lại nhau khi Giản Băng đang đỗi lòng buồn bã và mất định hướng trong cuộc hôn nhân. Họ tình cờ thân thiết và làm việc cùng nhau, tự nguyện hỗ trợ nhau cả về cuộc sống và công việc. Trong quá trình này, Giản Băng dần khôi phục lại sự tự tin trong tình yêu, còn Thịnh Dương vững vàng trưởng thành hơn theo thời gian.

Trailer phim Nắng Gắt Bên Tôi

Lý do Nắng Gắt Bên Tôi khởi đầu nhộn nhịp nhưng kết thúc lại im lặng

Kịch bản phim không thu hút

Ban đầu, bộ phim đã thu hút một lượng quan tâm lớn nhờ vào dàn diễn viên chính đẳng cấp: Tiêu Chiến – ngôi sao có số lượng fan đông đảo và được đánh giá cao về diễn xuất – cùng với Bạch Bách Hà – nữ diễn viên giàu kinh nghiệm. Khán giả đã tin tưởng rằng với sự góp mặt của hai ngôi sao này, bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi không thể không trở thành một hiện tượng nổi tiếng! Điều này đã được chứng minh từ tỷ suất rating ngày đầu tiên của bộ phim, đạt tới con số 1,47%.

Thành tích đáng ngưỡng mộ ngày đầu của Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
Thành tích đáng ngưỡng mộ ngày đầu của Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)

Tuy nhiên, vào ngày tiếp theo, độ phổ biến của bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi bắt đầu suy giảm dần. Bộ phim này liên tục bị các tác phẩm khác vượt trội trên bảng xếp hạng. Dần dần, sự thảo luận về Nắng Gắt Bên Tôi cũng trở nên ít đi đáng kể.

Nguyên nhân làm giảm sức hút của phim ngày càng được cho là do kịch bản không hấp dẫn. Ban đầu, kịch bản của Nắng Gắt Bên Tôi không mang tính mới mẻ và câu chuyện cũng trôi chậm chạp. Hơn nữa, nhân vật được xây dựng không đặc sắc, không chỉ nhân vật chính mà cả những vai phụ, và sự dồn dập của các cặp đôi phụ cũng chiếm rất nhiều thời gian trong các tập phim, đã làm khán giả phải tua quá nhiều.

Nam nữ chính mãi không tiến triển, không có cảm giác couple

Bộ phim “Nắng Gắt Bên Tôi” mang một câu chuyện tình yêu đặc biệt, tuy nhiên, tình cảm giữa nam nữ chính được xây dựng một cách rất chậm và không được đặc sắc. Hầu hết thời gian phim, tập trung vào công việc của hai nhân vật chính và chỉ khi bước vào giai đoạn cuối, tình yêu giữa họ mới bắt đầu nảy nở, tạo nên nhiều cảnh tình cảm đáng nhớ.

Cặp chính không có cảm giác couple (Nguồn: internet)
Cặp chính không có cảm giác couple (Nguồn: internet)

Có thể vì vậy nên giữa nam nữ chính không cảm nhận được một tình cảm đôi, họ trông giống như những người bạn, đồng nghiệp hơn là một cặp đôi yêu nhau. Kết thúc, tình yêu của hai người cũng không gây ấn tượng quá mạnh trong lòng khán giả.

Bạn có thể có sự quan tâm đến điều này:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img