HomeReview phim tổng hợpTop 10 Phim Cổ Trang Đại Nữ Chủ Được Đánh Giá Cao...

Top 10 Phim Cổ Trang Đại Nữ Chủ Được Đánh Giá Cao Nhất Trên Màn Ảnh Hoa Ngữ

Trong suốt hơn 10 năm qua, những bộ phim cổ trang với nữ diễn viên chính đã tạo nên sức hút lớn trên màn ảnh Hoa ngữ. Có rất nhiều dự án với đại nữ chủ đã gặt hái thành công và giúp các diễn viên trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng trang web 24hphimhay.com tìm hiểu về những bộ phim đại nữ chủ được đánh giá cao nhất về chất lượng.

Chân Hoàn Truyện (Tôn Lệ, Trần Kiến Bân)

Poster Chân Hoàn Truyện (Nguồn: Internet)
Poster Chân Hoàn Truyện (Nguồn: Internet)

Từ khi mới ra mắt, Chân Hoàn Truyện không nhận được sự ưa thích từ khán giả, thậm chí bị đánh giá không cao. Tuy nhiên, theo thời gian trôi qua, bộ phim đã chứng minh sức hấp dẫn của kịch bản. Không chỉ vậy, diễn xuất của tất cả những diễn viên trong phim cũng rất xuất sắc. Do đó, khán giả đã đổ xô đi xem Chân Hoàn Truyện và bộ phim này đã được đánh giá 9.4 điểm trên Douban, cho thấy sự chất lượng của dự án cung đấu này.

Minh Lan Truyện (Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong)

Poster Minh Lan Truyện (Nguồn: Internet)
Poster Minh Lan Truyện (Nguồn: Internet)

Minh Lan Truyện là bộ phim chính kịch đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia, và đây là một đề tài trạch đấu ít được khai thác nên ban đầu, khán giả cũng không để ý nhiều. Tuy nhiên, tương tự như Chân Hoàn Truyện, Minh Lan Truyện cũng là loại phim “đường dài mới biết ngựa hay”, khi càng xem, khán giả lại càng bị phim này thu hút. Thực sự, Minh Lan Truyện là một bộ phim chất lượng cao, được đầu tư rất chỉn chu ở mọi phương diện và không thể chê vào đâu được.

Hãy cùng khám phá trailer của phim Minh Lan Truyện:

Như Ý Truyện (Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa)

Poster Như Ý Truyện (Nguồn: Internet)
Poster Như Ý Truyện (Nguồn: Internet)

Sau sự thành công của Chân Hoàn Truyện, phần tiếp theo của bộ phim, Như Ý Truyện, đã được sản xuất với sự đầu tư hoành tráng. Ngay từ khi bắt đầu quay, khán giả đã có thể thấy rõ sự đầu tư hơn cả bộ phim trước đó, Chân Hoàn Truyện. Mặc dù thành tích của Như Ý Truyện không thể sánh ngang với “người chị em” nhưng mọi mặt của phim đều được đánh giá cao. Đến bây giờ, Như Ý Truyện vẫn là một trong những bộ phim cung đấu đáng xem nhất trên màn ảnh.

Trailer phim Như Ý Truyện:

Bộ Bộ Kinh Tâm (Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long)

Poster Bộ Bộ Kinh Tâm (Nguồn: Internet)
Poster Bộ Bộ Kinh Tâm (Nguồn: Internet)

Bộ Bộ Kinh Tâm gặp khó khăn ban đầu vì tiếp nhận nhiều phản hồi tiêu cực chỉ trích hai diễn viên nam chính trung niên và không đẹp trai. Tuy nhiên, bộ phim đã vượt qua thách thức đó với một cốt truyện xuyên không độc đáo, những trận đấu quyền lực hấp dẫn và câu chuyện tình bi thương. Điều quan trọng hơn, các diễn viên trong phim Bộ Bộ Kinh Tâm đã chứng tỏ được tài năng của mình thông qua diễn xuất.

Trường Tương Tư (Dương Tử, Trương Vãn Ý)

P
Poster (Nguồn: Internet)

Trong hơn 10 tập đầu, kịch bản của Trường Tương Tư có phần tình tiết lan man, kéo dài nhưng sau khi Tiểu Yêu (Dương Tử) khôi phục thân phận, câu chuyện trở nên thú vị hơn ngay lập tức. Quả không sai khi Trường Tương Tư được gọi là một dự án cấp S+ của Tencent, với sự đầu tư mạnh mẽ từ nền tảng. Mong rằng, bộ phim sẽ tạo nên một cơn sốt trong làng giải trí. Điều đáng ghi nhận là dàn diễn viên của Trường Tương Tư không chỉ phù hợp với vai diễn mà còn có những phần thi histrionics ấn tượng.

Mộng Hoa Lục (Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu)

Poster Mộng Hoa Lục (Nguồn: Internet)
Poster Mộng Hoa Lục (Nguồn: Internet)

Sự hiện diện đông đảo của hội chị em trong phim cổ trang thường khá hiếm, và Mộng Hoa Lục là một dự án xuất sắc nhất tiêu biểu cho thực tế này. Kịch bản của Mộng Hoa Lục được khán giả đánh giá là vô cùng hấp dẫn, mặc dù đề tài đã quá cũ, nhưng vẫn mang những yếu tố mới lạ, khác biệt so với nhiều bộ phim khác. Dàn diễn viên từ Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, cho đến Liễu Nham và Từ Hải Kiều đều nhận được sự ngợi khen từ khán giả, mọi người đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Video quảng cáo Mộng Hoa Lục phải mạnh mẽ hơn và cuốn hút hơn.

Đại Minh Phong Hoa (Thang Duy, Chu Á Văn)

Poster Đại Minh Phong Hoa (Nguồn: Internet)
Poster Đại Minh Phong Hoa (Nguồn: Internet)

Sau một thời gian vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, Thang Duy đã quay trở lại với dự án Đại Minh Phong Hoa, nơi anh hợp tác với Chu Á Văn. Khác biệt so với các bộ phim trước, Đại Minh Phong Hoa lựa chọn đề tài về quyền lực, một chủ đề có vẻ như khô khan nhưng vẫn đạt điểm rating cao khi được chiếu vào năm 2020. Đúng như dự kiến, với một kịch bản hấp dẫn cùng sự tham gia của các diễn viên tài năng từ Ảnh hậu đến Thị đế, Đại Minh Phong Hoa không có gì lạ khi từ năm này thành công.

Trailer phim Đại Minh Phong Hoa đã được tung ra.

Hãy khám phá thêm các bài viết liên quan tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img