HomeReview phim tổng hợpTop 10 Phim Hoa Ngữ Được Đánh Giá Cao Nhất trên Douban...

Top 10 Phim Hoa Ngữ Được Đánh Giá Cao Nhất trên Douban (Phần 1)

Đối với các diễn viên Hoa ngữ, việc có phim lên sóng không chỉ đánh giá bằng rating và lượt view mà còn phải quan tâm đến điểm Douban, vì khán giả thường xem điểm này để quyết định xem phim hay không. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng trang 24hphimhay.com khám phá phim nào của các sao Hoa ngữ nhận được điểm Douban cao nhất nhé!

Cung Tuấn – Sơn Hà Lệnh: 8.5 điểm

Cung Tuấn (Nguồn: Internet)
Cung Tuấn (Nguồn: Internet)

Bộ đam mỹ Sơn Hà Lệnh được cải biên dựa trên nguyên tác Thiên Nhai Khách của Priest đã nhận được sự đánh giá cao nhất trên trang Douban cho đến thời điểm hiện tại. Người xem đã cho biết rằng Sơn Hà Lệnh gần như không có sai sót so với nguyên tác, với đề tài võ hiệp hấp dẫn và sự hợp tác tuyệt vời của hai diễn viên chính Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Mặc dù không giống như Trần Tình Lệnh trước đó với những cảnh bạo lực, nhưng Sơn Hà Lệnh vẫn đạt được thành công và điểm số Douban này xứng đáng.

Giới thiệu trailer Sơn Hà Lệnh:

Thành Nghị – Liên Hoa Lâu: 8.4 điểm

Thành Nghị (Nguồn: Internet)
Thành Nghị (Nguồn: Internet)

Khi mới ra mắt, sự chú ý của khán giả đối với Liên Hoa Lâu là không nhiều bởi nội dung chỉ tập trung vào việc tra án của Lý Liên Hoa và Phương Đa Bệnh. Tuy nhiên, về sau, bộ phim đã ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Người xem không thể rời mắt khỏi màn hình được. Thực tế, Liên Hoa Lâu là một trong những bộ phim hiếm hoi chỉ tập trung vào những câu chuyện trong giang hồ mà không bị “mắc kẹt” trong các tình tiết tình yêu rắc rối.

Trailer Liên Hoa Lâu: Tuyệt phẩm đáng mong đợi.

Dịch Dương Thiên Tỉ – Em Của Thời Niên Thiếu: 8.2 điểm

Dịch Dương Thiên Tỉ (Nguồn: Internet)
Dịch Dương Thiên Tỉ (Nguồn: Internet)

“Em Của Thời Niên Thiếu” là một bộ phim đã đưa Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành một ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh. Bộ phim có một nội dung rất ý nghĩa, kể về thời thơ ấu của Trần Niệm (do Châu Đông Vũ thủ vai) và những ngày tháng bị bạo lực học đường cho đến khi cô gặp được Tiểu Bắc (do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng). Qua những lần gặp gỡ và trải qua thời gian bên nhau, Tiểu Bắc và Trần Niệm hiểu rõ hơn về nhau và xây dựng một tình bạn thân thiết để cùng vượt qua mọi khó khăn.

Trailer phim “Em Của Thời Niên Thiếu” sẽ đưa khán giả trở về tuổi trẻ, những kỷ niệm tươi đẹp và những mối quan hệ đầy cảm xúc. Đây là một bộ phim đầy sự hài hước, dễ thương và đồng thời cũng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và sự trưởng thành. Hãy cùng nhau khám phá những câu chuyện đậm chất tuổi teen và hòa mình vào không khí ngọt ngào của tuổi thơ.

Vương Hạc Đệ – Thương Lan Quyết: 8.1 điểm

Vương Hạc Đệ (Nguồn: Internet)
Vương Hạc Đệ (Nguồn: Internet)

Rất ít ai từ trước đến nay nghĩ rằng Thương Lan Quyết sẽ thành công và đạt điểm 8.1 trên Douban. Mặc dù vẫn là một câu chuyện tình giữa nam chính bá đạo và nữ chính đáng yêu, nhưng Thương Lan Quyết đã khéo léo thu hút sự quan tâm của khán giả. Câu chuyện vừa mang đến những tiếng cười vừa không thiếu những phút giây xúc động từ Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) và Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân), làm cho bộ phim tạo nên cơn sốt trên màn ảnh vào mùa hè năm ngoái.

Cùng xem trailer mới nhất của bộ phim Thương Lan Quyết:

Lộc Hàm – Vượt Qua Hỏa Tuyến: 7.9 điểm

Lộc Hàm (Nguồn: Internet)
Lộc Hàm (Nguồn: Internet)

Trước khi tham gia Vượt Qua Hỏa Tuyến, Lộc Hàm đã không được đánh giá cao vì diễn xuất kém. Tuy nhiên, khi Vượt Qua Hỏa Tuyến được phát sóng, khán giả đã ngạc nhiên với sự tiến bộ đáng kể của anh trong vai trò cựu thành viên EXO. Với đề tài eSports hấp dẫn và mới lạ, sự sáng tạo tuyệt vời của Lộc Hàm và Ngô Lỗi đã mang lại thành công cho Vượt Qua Hỏa Tuyến. Đến ngày nay, bộ phim vẫn được coi là một trong những tác phẩm eSports tốt nhất trên màn ảnh.

Làm mới Trailer Vượt Qua Hỏa Tuyến:

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác – Trần Tình Lệnh: 7.7 điểm

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác (Nguồn: Internet)
Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác (Nguồn: Internet)

Trái ngược với điểm số không cao nhưng Trần Tình Lệnh đã trở thành bộ đam mỹ cải biên nổi tiếng nhất trên màn ảnh. Lý do cho sự “sủng ái” này của khán giả đến từ kịch bản hết sức trung thành với nguyên tác cùng nội dung hấp dẫn. Mặc dù Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, hai diễn viên chính, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng lại thể hiện vai diễn một cách xuất sắc. Thành công lớn của Trần Tình Lệnh đã thúc đẩy các nhà sản xuất đưa thêm nhiều bộ đam mỹ lên màn ảnh.

Đoạn sau hay hơn được viết lại như sau: “Đây là trailer của phim Trần Tình Lệnh:”

Đàn Kiện Thứ – Lạp Tội Đồ Giám: 7.6 điểm

Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)
Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)

Ngoài bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, bộ phim Lạp Tội Đồ Giám cũng xứng đáng được đề cập trong danh sách này vì tính hiếm hoi của nó. Việc khai thác yếu tố hội họa trong quá trình phá án đã làm bộ phim trở nên mới lạ và thu hút khán giả. Đặc biệt, vào đầu năm ngoái, Lạp Tội Đồ Giám đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã giúp diễn viên Đàn Kiện Thứ trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa ngữ, và vai diễn Thẩm Dực của anh đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả.

Trailer phim Lạp Tội Đồ Giám:

Hãy kiểm tra những bài viết liên quan tại đây để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img