HomeReview phim tổng hợpTop 10 Phim Hoa Ngữ Được Đánh Giá Cao Nhất trên Douban...

Top 10 Phim Hoa Ngữ Được Đánh Giá Cao Nhất trên Douban (Phần 2)

Trong làng giải trí Hoa ngữ, việc phim của diễn viên lên sóng không chỉ được đánh giá bằng rating và lượt view mà còn đặc biệt chú trọng đến điểm Douban. Điểm này được khán giả tin tưởng và sử dụng để quyết định xem phim hay không. Trang 24hphimhay.com sẽ giúp bạn tìm hiểu xem diễn viên nào của điện ảnh Hoa ngữ có phim đạt điểm Douban cao nhất.

Lưu Diệc Phi – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1: 9.1 điểm

Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)
Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Bộ phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1” được xem là kinh điển nhất trong lịch sử phim Hoa ngữ trong suốt hơn 20 năm qua. Với nội dung của bộ phim, những người sinh vào thập kỷ 80s, 90s chắc chắn không thể quên được cảm xúc đã từng trải qua khi xem “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1” và cảm động đến rơi nước mắt trước câu chuyện tình buồn của hai nhân vật Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi). Thành công vang dội của “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1” đã mở ra một hành trình mới cho các nhà sản xuất phim tiên hiệp tại Trung Quốc.

Dương Tử – Chiến Trường Sa: 9.1 điểm

Dương Tử (Nguồn: Internet)
Dương Tử (Nguồn: Internet)

Không chỉ là Trường Tương Tư hay Hương Mật Tựa Khói Sương, bộ phim Chiến Trường Sa được đánh giá là có điểm cao nhất trên Douban. Bối cảnh thời dân quốc, Chiến Trường Sa không chỉ xoay quanh câu chuyện tình đầy cảm xúc giữa Cố Thanh Minh (Hoắc Kiến Hoa) và Hồ Tương Tương (Dương Tử), mà còn tái hiện những nỗ lực không ngừng của họ để bảo vệ đất nước trong những thời điểm khốc liệt của chiến tranh. Với ai đam mê thể loại phim dân quốc, hãy cân nhắc xem Chiến Trường Sa.

Dương Mịch – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3: 9.0 điểm

Dương Mịch (Nguồn: Internet)
Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Sau thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1, phần 3 đã được phát sóng sau 4 năm và cũng làm mưa làm gió trên màn ảnh. Hồ Ca vẫn đảm nhận vai nam chính, nhưng trong cuộc hành trình trừ yêu diệt ma lần này, anh không còn có Triệu Linh Nhi dịu dàng bên cạnh nữa, mà là Đường Tuyết Kiến ngang bướng nhưng vô cùng đáng yêu của Dương Mịch. Cùng với phần 1, phần 3 của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng là hai bộ phim hiếm có điểm số trên 9 trên trang Douban.

Trailer phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 mang đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lưu Thi Thi – Quái Hiệp Nhất Chi Mai: 8.5 điểm

Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)
Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Khi lúc các bộ phim võ hiệp đang dần trở nên cũ kỹ, Quái Hiệp Nhất Chi Mai đã gây ngạc nhiên cho khán giả. Không đi theo những mô típ quen thuộc của các bộ phim Kim Dung hay Cổ Long, Quái Hiệp Nhất Chi Mai mang đến một câu chuyện mới lạ và hấp dẫn, đồng thời cũng gây sự chú ý mạnh mẽ trên màn ảnh vào năm 2010. Sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi và Mã Thiên Vũ đã đóng góp thành công cho bộ phim này.

Triệu Lệ Dĩnh – Se Nhầm Nhân Duyên: 8.4 điểm

Triệu Lệ Dĩnh (Nguồn: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh (Nguồn: Internet)

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi bộ phim có điểm cao nhất trên Douban của Triệu Lệ Dĩnh lại là Se Nhầm Nhân Duyên. Tuy nhiên, Se Nhầm Nhân Duyên lại có một kịch bản rất hấp dẫn, xoay quanh những âm mưu và thủ đoạn của các gia tộc giàu có. Bộ phim đã được phát sóng vào năm 2012, vào thời điểm đó Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa phải là một diễn viên hàng đầu như hiện nay. Tuy vậy, thành công của Se Nhầm Nhân Duyên đã giúp cô có nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Triệu Lộ Tư – Tinh Hán Xán Lạn: 7.7 điểm

Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)

Trong 5 năm gần đây, các nhà sản xuất đã rất quan tâm và đầu tư vào thể loại phim cổ trang trạch đấu, và bộ phim Tinh Hán Xán Lạn cũng từng được đặt nhiều kỳ vọng trước khi ra mắt. Chắc chắn rằng, bộ phim đã đạt được thành công đáng kể trên màn ảnh. Ngoài cốt truyện lãng mạn và xúc động của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương, phim cũng có những tình tiết trạch đấu hấp dẫn và kịch tính, đạt điểm số 7.7 trên Douban.

Trailer Tinh Hán Xán Lạn – Phiên bản mới – sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy màu sắc và mê hoặc.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Lục Phiến Môn: 7.6 điểm

Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)

Giống như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã tham gia đóng vai Lục Phiến Môn khi cô chỉ là một diễn viên mới trong giới Cbiz và chưa được biết đến. Tuy nhiên, bộ phim này được coi là tác phẩm xuất sắc nhất mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng tham gia khi xoay quanh cuộc hành trình tra án của Thân Lực Hành (do Lâm Phong đóng) và Tô Dật Thanh (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng). Đồng thời, họ cũng dần rơi vào vòng xoáy của những âm mưu tranh đấu quyền lực đáng sợ và không thể thoát ra khỏi.

Hãy xem thêm các bài viết liên quan tại đây để tìm hiểu thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img