HomeReview phim tổng hợpTruyện Sở Kiều 2: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân Kết...

Truyện Sở Kiều 2: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân Kết Nạp Thêm Thành Nghị?

Trong 6 năm qua, việc Sở Kiều Truyện đang trong quá trình thực hiện phần 2 đã trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn. Mặc dù chưa xác định được tin đồn có đúng hay không, nhưng khán giả thực sự rất mong chờ phần tiếp theo của bộ phim. Họ hy vọng rằng Sở Kiều Truyện 2 sẽ mang lại một cái kết trọn vẹn cho cặp đôi chính, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt.

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân được hy vọng sẽ tái hợp

Một trong những yếu tố góp phần vào thành công của Sở Kiều Truyện năm xưa là cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân. Họ đã tạo nên một Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt tuyệt vời, không có gì để phê phán, màn hợp tác hoàn hảo mang đến “hóa chất” và cảm giác hài hòa tuyệt đỉnh.

Khán giả mong Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng Sở Kiều Truyện 2 (Nguồn: Internet)
Khán giả mong Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân đóng Sở Kiều Truyện 2 (Nguồn: Internet)

Theo thông tin của trang Sohu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã đồng ý tiếp tục hợp tác để tạo ra một phần kết cho bộ phim Sở Kiều Truyện – Vũ Văn Nguyệt. Vào năm ngoái, hai diễn viên 8x này đã có cơ hội đóng chung trong bộ phim Dữ Phượng Hành, khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối vì đó không phải là phần 2 của Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên, hiện tại cả người hâm mộ phim Hoa ngữ vẫn kỳ vọng vào việc Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ trở lại với phần tiếp theo của Sở Kiều Truyện. Thực tế là rất khó tìm được các diễn viên khác phù hợp hơn cả để thể hiện vai Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt.

Trích đoạn phim giới thiệu Sở Kiều Truyện:

Đậu Kiêu ở lại nhưng Lý Thấm không tham gia nữa?

Thêm vào Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt, một nhân vật đáng chú ý khác trong Sở Kiều Truyện chính là Yến Tuân. Trong phần một, vai diễn của Đậu Kiêu đã được thể hiện rất xuất sắc và không kém cạnh Lâm Canh Tân, người vào vai chính. Mặc dù đóng vai phản diện, nhưng Yến Tuân vẫn được khán giả yêu thích. Trang Sohu cho biết, Đậu Kiêu sẽ tiếp tục tham gia Sở Kiều Truyện sau sự thành công của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, điều này hứa hẹn mang lại sự hưng phấn cho khán giả.

Đậu Kiêu (Nguồn: Internet)
Đậu Kiêu (Nguồn: Internet)

Hình ảnh của Lý Thấm trong giới diễn viên được coi là khác biệt so với các đồng nghiệp. So với 6 năm trước, khi bộ phim Sở Kiều Truyện được chiếu, vị thế của Lý Thấm đã tăng lên đáng kể. Cô được đề nghị tham gia vào nhiều kịch bản với vai trò nữ chính. Mặc dù vai Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện rất hấp dẫn, nhưng cuối cùng lại chỉ là vai nữ phụ, không đem lại nhiều tiến bộ cho sự phát triển của Lý Thấm. Vì vậy, nếu cô thực sự không muốn tham gia vào phần 2 của Sở Kiều Truyện, điều đó cũng không có gì là ngạc nhiên.

Lý Thấm (Nguồn: Internet)
Lý Thấm (Nguồn: Internet)

Thành Nghị gia nhập và thay thế Đặng Luân?

Những người xem Sở Kiều Truyện chắc chắn sẽ không quên Tiêu Sách – nhân vật mà Đặng Luân thể hiện. Anh ta là một chàng công tử bề ngoài có vẻ lãng tử, nhưng bên trong lại thông minh và sâu sắc. Tuy nhiên, sau những vụ bê bối trốn thuế, Đặng Luân đã mất hút và vai diễn Tiêu Sách được cho là sẽ được Thành Nghị thay thế. Khi tin đồn này lan truyền, nhiều khán giả đã cảm thấy ngạc nhiên vì họ nghĩ rằng hình tượng của Thành Nghị không tương đồng lắm với Tiêu Sách.

Thành Nghị (Nguồn: Internet)
Thành Nghị (Nguồn: Internet)

Liệu dàn diễn viên trên có thể quy tụ trong Sở Kiều Truyện 2 không?

Hiện tại, thông tin về phần 2 của Sở Kiều Truyện do Sohu chia sẻ chỉ đang là tin đồn và chưa được xác nhận. Mặc dù Sở Kiều Truyện có sức hấp dẫn không thể phủ nhận, nhưng sau 6 năm, việc làm phần 2 trở nên vô cùng khó khăn. Lâm Canh Tân và Đậu Kiêu có thể tái xuất, nhưng khó có khả năng Triệu Lệ Dĩnh tham gia do hiện tại, cô đang có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất. Trong tương lai, nữ diễn viên 8x này sẽ tập trung vào những kịch bản chất lượng hơn thay vì trở lại với diễn xuất thần tượng.

Rất khó để Triệu Lệ Dĩnh và Thành Nghị đóng Sở Kiều Truyện 2 (Nguồn: Internet)
Rất khó để Triệu Lệ Dĩnh và Thành Nghị đóng Sở Kiều Truyện 2 (Nguồn: Internet)

Việc Thành Nghị đảm nhận vai Tiêu Sách thực sự là khó đoán trước. Anh đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc, và anh có thể dễ dàng lựa chọn các vai diễn nam chính hấp dẫn hơn. Điều này làm cho việc anh trở lại đảm nhận vai phụ như Tiêu Sách trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, khán giả có lẽ không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào phần hai của Sở Kiều Truyện.

Hãy xem thêm những bài viết liên quan tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img