HomeReview phim tổng hợpVân Chi Vũ: SE hay OE? Giải đáp cuối cùng trong hồi...

Vân Chi Vũ: SE hay OE? Giải đáp cuối cùng trong hồi kết của Nam nữ

Bộ phim Vân Chi Vũ đang là một trong những phim hấp dẫn trong tháng 9/2023. Phim thu hút một số lượng lớn khán giả theo dõi và tạo ra nhiều cuộc thảo luận hàng ngày sau mỗi lần chiếu. Gần đây, vào ngày 15/09/2023, IQIYI đã mở bán gói “express” cho phép người xem được xem trước bảy tập cuối cùng của Vân Chi Vũ. Kết cục của phim đã khiến dân tình được đánh giá là rất thú vị và tạo nên sự tò mò.

Thông tin phim Vân Chi Vũ

Poster Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)
Poster phim Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 云之羽
  • Tên tiếng Anh: My Journey To You
  • Thể loại: Võ hiệp, cổ trang
  • Đạo diễn: Quách Kính Minh
  • Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Thừa Lỗi, Lư Dục Hiểu,…
  • Công ty sản xuất: Thượng Hải Tối Thế Văn Hóa
  • Địa điểm quay: Hoành Điếm (Chiết Giang),…
  • Chỉ đạo tạo hình: Hoàng Vi
  • Nền tảng chiếu: IQIYI
  • Số tập: 24 tập

Nội dung phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ chia sẻ về cuộc đời của Cung Tử Vũ – công tử nổi tiếng trong giới “ăn chơi” và được coi là không có ích, cùng với nữ gián điệp Vân Vi Sam, người luôn khao khát tìm kiếm lại tự do của mình.

Vân Chi Vũ do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Vân Chi Vũ do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Cung Tử Vũ, người đã được ân sủng từ nhỏ, lớn lên chỉ biết tiêu tiền ăn chơi, bị rất nhiều người trong Cung Môn xem thường và coi là vô dụng. Một ngày kia, Cung Môn quyết định chọn tân nương cho thiếu chủ Cung Môn. Tổ chức đối lập với Cung Môn trong giang hồ, gọi là Vô Phong, đã gửi một sát thủ để xâm nhập vào các tân nương. Vân Vi Sam, một thành viên của tổ chức này, đã được phái đi “nằm vùng” lần này.

Biến cố xảy ra ngay trước ngày cưới của Thiếu Chủ Cung Môn. Sau một đêm, cả Thiếu Chủ lẫn Chấp Nhẫn của Cung Môn đều bị ám sát. Trong tình huống khó khăn đó, theo luật lệ của Cung Môn, Cung Tử Vũ buộc phải đảm nhận trọng trách quan trọng của gia tộc và trở thành Chấp Nhẫn. Chấp Nhẫn không thể không có vợ, và Cung Tử Vũ được chỉ định chọn một trong số những cô dâu được đưa đến lần này. Nhờ “duyên phận” thiên định, Vân Vi Sam trở thành vợ mới bên cạnh Cung Tử Vũ.

Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ (Nguồn: internet)
Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ (Nguồn: internet)

Vân Vi Sam đã đạt được mục tiêu ban đầu của mình, cô tìm hiểu và thu thập thông tin về Cung Môn để mang về cho Vô Phong. Tuy nhiên, sau nhiều ngày ở bên cạnh Cung Tử Vũ, cô cảm thấy mình bị lạc đường trước tình cảm mà anh ta dành cho mình. Khi biết rằng các cố gắng khống chế cô của Vô Phong không thành công, Vân Vi Sam đã chọn từ bỏ nhiệm vụ của mình và quyết định ở bên cạnh Cung Tử Vũ, góp phần làm cho Vô Phong thất bại trong trận chiến quan trọng.

Trailer phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ đi đến hồi kết: nam nữ chính là SE hay OE?

Trong quá trình phát sóng của Vân Chi Vũ, nhiều khán giả đã tỏ ý kiến không hài lòng với kịch bản của phim. Họ cho rằng kịch bản này quá chi tiết về việc đánh dấu vai nam và nữ chính, tiến độ truyện chậm chạp và đặc biệt là phần giải quyết mối thù giữa Cung Môn và Vô Phong kéo dài quá lâu và ảnh hưởng đến tuyến tình cảm của bộ phim.

Ngày 15/09/2023, khi Vân Chi Vũ đến đoạn cuối cùng, các khán giả lại phấn khích và không hài lòng. Phim kết thúc với cảnh nữ chính “Vân Vi Sam” trở về Vân Gia và gặp một người bí ẩn (được cho là đứng đầu tổ chức Vô Phong), nam chính Cung Tử Vũ đang đợi Vân Vi Sam mỗi ngày mà không thấy cô ở đó.

Kết của Vân Chi Vũ đã tạo ra một sự hỗn độn với nhiều chi tiết chưa được giải đáp đầy thú vị: ai là boss lớn, Vân Vi Sam cuối cùng có chết hay sống? Khán giả đặt ra câu hỏi liệu đây là kết mở hay kết thúc hạnh phúc? Và liệu có phần 2 hay không?

Kết cục phim Vân Chi Vũ khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi (Nguồn: BlogAnChoi)
Kết cục phim Vân Chi Vũ khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi (Nguồn: BlogAnChoi)

Sau khi tiết lộ đại kết cục của Vân Chi Vũ, đã có nhiều ý kiến và câu hỏi được đặt ra. Đạo diễn Quách Kính Minh cũng đã nhận được rất nhiều chỉ trích và gạch đá từ khán giả. Nhiều người thậm chí thề rằng sẽ không bao giờ xem phim nữa nếu Quách Kính Minh tiếp tục là đạo diễn. Điều này cho thấy đại kết cục của Vân Chi Vũ thực sự làm khán giả cảm thấy bất mãn.

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng Vân Chi Vũ là một bộ phim không đạt được mức độ thuyết phục và chất lượng, tuy nhiên tổng thể thì bộ phim vẫn xứng đáng được xem bởi sự kịch tính và khả năng giữ người xem trong tình trạng không thể đoán trước. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về Vân Chi Vũ và kết cục của phim? Hãy để lại bình luận dưới đây để chúng ta có thể thảo luận cùng nhau!

Tại đây, bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img