HomeReview phim tổng hợp“Vi Hữu Ám Hương Lai: Khởi động với Phát Sóng Ngày 13/10/2023”

“Vi Hữu Ám Hương Lai: Khởi động với Phát Sóng Ngày 13/10/2023”

Dự án phim cổ trang Vi Hữu Ám Hương Lai, thuộc thể loại trùng sinh xuyên sách, do Châu Dã và Vương Tinh Việt đảm nhận vai chính, đã được xác nhận sẽ lên sóng từ ngày 13/10/2023. Đây là một trong số ít các bộ phim xuyên không được ra mắt sau khi Thành phố Quảng Điện áp đặt lệnh cấm sóng thể loại này trong nhiều năm qua, gây được nhiều sự chú ý cho Vi Hữu Ám Hương Lai.

Thông tin phim Vi Hữu Ám Hương Lai

Poster chính thức của Vi Hữu Ám Hương Lai (Nguồn: internet)
Poster chính thức của Vi Hữu Ám Hương Lai (Nguồn: internet)
 • Tên tiếng trung: 为有暗香来
 • Tên tiếng anh: The Scent of Time
 • Thể loại: Cổ trang, trùng sinh, xuyên sách, tình cảm
 • Nguyên tác: Tẩy Duyên Hoa của Thất Nguyệt Lệ
 • Đạo diễn: Bạch Vân Mặc, Quốc Hạo
 • Biên kịch: Nhậm Á Na
 • Sản xuất: Vu Chính (Hoan Ngu Ảnh Thị)
 • Diễn Viên Chính: Châu Dã, Vương Tinh Việt
 • Diễn viên khác: Lý Quân Nhuệ, Tôn Di, Bành Tiểu Nhiễm, Bành Sở Việt, Trương Dật Kiệt, Triệu Tình, Từ Phàm, Vương Tấn, Triệu Gia Mẫn, Ngải Mễ, Dương Húc Văn,…
 • Số tập dự kiến: 30 tập
 • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Vi Hữu Ám Hương Lai

Vi Hữu Ám Hương Lai kể về Hoa Thiển, con gái của Tể tướng hiện triều. Nàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có tài cầm, kỳ, thi và họa. Tuy nhiên, tâm địa xấu xa của nàng khiến người xung quanh cảm thấy ghét bỏ. Hoa Thiển đã từ lâu yêu Trọng Dạ Lan, người mà nàng không dám thổ lộ tình cảm. Trọng Dạ Lan nhầm Hoa Thiển là Mục Dao, và nàng cũng được ngưỡng mộ và muốn cưới nàng làm vợ. Tuy nhiên, khi Mục Dao xuất hiện, mọi thứ bắt đầu thay đổi theo hướng xấu.

Hoa Thiển là nhân vật chính trong cuốn sách, đã trọng sinh và biết trước kết cục của nhân vật phụ mang cùng tên với cô. Vì vậy, cô quyết định thay đổi số phận để có thể sống sót. Từ đây, cuộc sống của Hoa Thiển bắt đầu vào một giai đoạn mới đầy đặc biệt, đặc biệt là sự tương phùng tình duyên với Trọng Khê Ngọ (do Vương Tinh Việt đóng). Trọng Khê Ngọ cũng tương tự như anh em của cô, có ý định theo đuổi Mục Dao. Hắn đã cùng Hoa Thiển hợp tác và lợi dụng cô để đạt được mục đích ban đầu, nhưng mãi sau đó hắn không ngờ rằng đã yêu Hoa Thiển mà không hề hay biết.

Thông tin diễn viên chính trong Vi Hữu Ám Hương Lai

Diễn viên Châu Dã – vai Hoa Thiển

Châu Dã sinh năm 1998 tại Trùng Khánh và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu vào năm 2019 với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Khó Có Thể Tin. Trong cùng năm đó, Châu Dã cũng tham gia vai diễn phụ trong phim Em Của Thời Niên Thiếu và được đề cử hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Bách Hoa lần thứ 35 và giải Kim Kê Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 33.

Châu Dã trong vai Hoa Thiển (Nguồn: internet)
Châu Dã trong vai Hoa Thiển (Nguồn: internet)

Sau vài năm hoạt động trong ngành, Châu Dã đã thu hút sự chú ý và sự biết đến từ khán giả thông qua vai diễn ma nữ Cố Tinh trong bộ phim Sơn Hà Lệnh.

Diễn viên Vương Tinh Việt – vai Trọng Khê Ngọ

Vương Tinh Việt sinh năm 2002 tại Hồ Nam và hiện đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung Ương. Anh có ngoại hình đẹp trai và chiều cao lý tưởng là 1m84. Anh được biết đến và yêu mến với vai diễn xuất sắc trong phim Châu Sinh Như Cố, vai diễn thái tử Lưu Tử Hành.

Vương Tinh Việt trong vai Trọng Khê Ngọ (Nguồn: internet)
Vương Tinh Việt trong vai Trọng Khê Ngọ (Nguồn: internet)

Vương Tinh Việt được dự đoán là một gương mặt triển vọng, một tài năng tiềm năng với triển vọng phát triển sáng sủa trong tương lai, nhờ có khả năng diễn xuất xuất sắc và sự hỗ trợ từ Vu Chính.

Vi Hữu Ám Hương Lai xác nhận chuẩn bị lên sóng trong tháng 10/2023

Bộ phim Vi Hữu Ám Hương Lai chính thức bắt đầu quay vào cuối năm 2021 và sau gần 2 năm, gần đây, ngày phát sóng chính thức đã được xác nhận vào ngày 13/10/2023. Bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng Youku vào lúc 17:00 theo giờ Việt Nam.

còn có sự tham gia của: Bành Tiểu Nhiễm, Ngải Mễ, Lý Quân Nhuệ,.. (Nguồn: internet)
Vi Hữu Ám Hương Lai còn có sự tham gia của: Bành Tiểu Nhiễm, Ngải Mễ, Lý Quân Nhuệ,… (Nguồn: internet)

Bạn có thể đặc biệt quan tâm tới:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img