HomeReview phim tổng hợpXác nhận: Mùa đầu tiên thành công của Weak Hero Class 1...

Xác nhận: Mùa đầu tiên thành công của Weak Hero Class 1 sẽ được kết hợp với phiên bản 2

Một trong những bộ phim Hàn Quốc nổi bật của năm 2022 là Weak Hero Class 1 (Người Hùng Yếu Đuối). Bộ phim đã khiến fan hâm mộ háo hức chờ đợi phần 2 sau khi phần đầu tiên thành công ngoài mong đợi và câu chuyện trong bộ truyện trực tuyến gốc vẫn chưa hoàn thành. Gần đây, tại Liên hoan phim quốc tế Busan, nhà sản xuất Kim Myung Jin đã một lần nữa khẳng định rằng Weak Hero Class 1 sẽ sớm trình làng phần 2.

Thông tin chung phim Weak Hero Class 1

Poster phim Weak Hero Class 1. (Nguồn: Internet)
Poster phim Weak Hero Class 1. (Nguồn: Internet)
  • Đạo diễn: Yoo Soo-min
  • Biên kịch: Yoo Soo-min, Kim Jin-seok
  • Diễn viên chính: Park Ji-hoon, Choi Hyun-wook, Hong Kyung
  • Thể loại:, bạo lực
  • Thời lượng: 35 phút/ tập
  • Số tập: 8 tập
  • Mạng: Wavve
  • Thời gian khởi chiếu: 18/11/2022

Tóm tắt nội dung phim Weak Hero Class 1

Câu chuyện xoay quanh Yoon Shi Eun, một học sinh hạng A, dù có vẻ yếu đuối nhưng lại sở hữu sự thông minh và tài lẻ để vượt qua mọi đối thủ trong và ngoài trường học. Qua thời gian, anh dần có tình cảm đặc biệt với Ahn Soo Ho, chàng trùm trường, và Oh Beom Seuk, một học sinh mới chuyển trường. Cả ba trở thành bạn bè thân thiết và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn.

Trailer phim Weak Hero Class 1

Với vai diễn Yeon Si Eun, Park Ji Hoon đã gây ấn tượng mạnh và khiến người hâm mộ phim Hàn không khỏi kinh ngạc. Phim đã thành công khi vén màn vấn nạn bắt nạt khốc liệt diễn ra tại các trường học Hàn Quốc, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Si Eun, một học sinh kín đáo, ít nói
Si Eun, một học sinh kín đáo, ít nói, trở thành mục tiêu của nhóm bắt nạt. (Nguồn: Internet)

Weak Hero Class 1 (Người Hùng Yếu Đuối) tập trung vào Si Eun, một học sinh trầm lặng, ít nói và luôn đạt thành tích học tập hàng đầu trong lớp. Anh trở thành mục tiêu bắt nạt của một nhóm, do Jeon Yeong Bin (Kim Su Gyeom) làm tủi nhục. Dù Si Eun có cơ thể yếu ớt, nhưng anh không bao giờ sợ hãi trước sự bạo lực. Ngược lại, anh tận dụng sự thông minh của mình để đối mặt với những hành động bạo lực đó. Hành động bùng nổ của Si Eun khiến nhóm bắt nạt quyết định tìm sự giúp đỡ từ một băng đảng để trả thù, và tất cả những điều này chỉ làm cho tình hình trở nên rối loạn hơn bao giờ hết.

Dù bộ phim đã gặt hái thành công, nhưng người hâm mộ hiểu rằng đó chỉ là một phần nhỏ bé trong cốt truyện to lớn hơn của Si Eun trong webtoon. Phần cuối của tập 1 của Người Hùng Yếu Đuối cũng tiết lộ đường tới phần 2 của bộ phim.

Weak Hero Class 1 mùa 2 được nhà sản xuất xác nhận

Weak Hero Class 1
Weak Hero Class 1 thành công vang dội, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2023, nhà sản xuất Kim Myung Jin đã có một bài phát biểu đầy xúc động và khiến người hâm mộ có chút đùa nghịch rằng Weak Hero Class 1 sẽ tái xuất.

Một trong những sự kiện được nhìn chờ nhất tại Hàn Quốc chính là Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF). Bộ phim đã được vinh danh là tác phẩm gốc hay nhất trên nền tảng OTT và nhà sản xuất Kim đã được trao giải thưởng.

Weak Hero Class 1
Weak Hero Class 1 thắng giải OTT gốc hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2023. (Nguồn: Internet)

Theo thông tin từ AllKPop, Kim Myung Jin đã đề cập tới bộ phim trong buổi phát biểu khi nhận giải thưởng: “Khi Weak Hero được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm trước, chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ rất lớn từ khán giả. Đây đã là động lực để chúng tôi tiến xa đến được ngày hôm nay, và chúng tôi đã quyết định cố gắng hơn nữa để sản xuất mùa tiếp theo. […] Chúng tôi mong rằng câu chuyện này sẽ tiếp tục được kỳ vọng và quan tâm, vì chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục kể về những người hùng yếu đuối. Hãy nhớ rằng những câu chuyện sắp tới thực sự sẽ tập trung vào họ.”

Weak Hero Class 1 sẽ sớm ra mắt mùa 2. (Nguồn: Internet)
Weak Hero Class 1 sẽ sớm ra mắt mùa 2. (Nguồn: Internet)

Theo thông tin chính thức được công bố, Weak Hero Class 1 (Người Hùng Yếu Đuối) sẽ có phần 2. Tuy nhiên, thông tin về việc quay trở lại của các diễn viên xuất hiện trong phần đầu tiên vẫn chưa được tiết lộ. Phần đầu tiên của Weak Hero có thể xem như một phần tiền truyện quan trọng trong câu chuyện lớn hơn và là trung tâm của webtoon. Với ba mùa trên Webtoon, người hâm mộ đang mong chờ rất nhiều để xem các phần tiếp theo của bộ phim và theo dõi câu chuyện về những người hùng yếu đuối dựa trên webtoon.

Để biết thêm chi tiết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img