HomeReview phim tổng hợp“Xem Phim Phong Nguyệt Như Tuyết Với Cảnh Chiếu Chính Thức Ngày...

“Xem Phim Phong Nguyệt Như Tuyết Với Cảnh Chiếu Chính Thức Ngày 28/09/2023”

Dự án phim Phong Nguyệt Như Tuyết, do Tả Diệp và Lệ Gia Kỳ đảm nhận vai chính, đã được xác định phát sóng vào ngày 07/09/2023. Tuy nhiên, do một số sự cố xảy ra, việc chiếu phim đã bị hoãn ngay trước ngày ra mắt. Sau mười hai mươi ngày im hơi lặng tiếng, Phong Nguyệt Như Tuyết cuối cùng đã có thể được lên lịch phát sóng một lần nữa!

Thông tin phim Phong Nguyệt Như Tuyết

phim Phong Nguyệt Như Tuyết
Poster phim Phong Nguyệt Như Tuyết (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng anh: The Snow Moon
  • Thể loại: tình cảm, cổ trang
  • Đạo diễn: updating
  • Diễn viên: Lệ Gia Kỳ, Tả Diệp, Vương Đình Húc, Hướng Hân, Bạch Lai,…
  • Số tập: 24
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Phong Nguyệt Như Tuyết

“Phong Nguyệt Như Tuyết” là câu chuyện đầy cảm động về một tình yêu đau khổ giữa Bạc Thu, một hồ yêu (do Tả Diệp thủ vai) và Tô Tiểu Hoan, một cô gái phàm (do Lệ Gia Kỳ thủ vai).

Phong Nguyệt Như Tuyết do Tả Diệp và Lệ Gia Kỳ diễn chính (Nguồn: internet)
Phong Nguyệt Như Tuyết do Tả Diệp và Lệ Gia Kỳ diễn chính (Nguồn: internet)

Bạc Thu đã sống một cuộc đời cô đơn suốt nhiều năm, luôn cố gắng tìm cách giải thoát khỏi lời nguyền đồng thời sự chấp nhận cái kết bi thảm của người yêu. Khi tái sinh dưới hình dạng mới, Bạc Thu lần nữa gặp lại Tô Tiểu Hoan và trở thành nguyên nhân khiến gia đình cô tan vỡ. Tuy nhiên, trong quá trình này, Bạc Thu đã phải lòng Tô Tiểu Hoan.

Phong Nguyệt Như Tuyết hứa hẹn được nhiều khán giả yêu thích với cốt truyện hay (Nguồn: internet)
Phong Nguyệt Như Tuyết hứa hẹn được nhiều khán giả yêu thích với cốt truyện hay (Nguồn: internet)

Ở cuộc sống này, để trốn khỏi sự trói buộc của số phận, Bạc Thu đã quyết định từ chối công nhận tình yêu của mình và hy sinh bản thân. Thay vào đó, cô đã sử dụng tình yêu chân thực của mình để tác động lên thế giới và cuối cùng làm tan biến lời nguyền trên cơ thể của Tô Tiểu Hoan.

Thông tin diễn viên chính phim Phong Nguyệt Như Tuyết

Lệ Gia Kỳ – thủ vai Tô Tiểu Hoan

Lệ Gia Kỳ (biệt danh: Nicky) sinh năm 1997 tại Chiết Giang, Trung Quốc và tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải vào năm 2019. Cô là người mẫu và diễn viên. Năm 2016, Lệ Gia Kỳ đã bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu tự do. Sau đó, vào giữa năm 2017, cô chuyển sang diễn xuất và đóng vai phụ trong bộ phim “Không Thể Ôm Lấy Em” với tư cách là diễn viên tự do. Năm 2018, Lệ Gia Kỳ tham gia phiên bản 2018 của “Vườn Sao Băng” và nhận được sự yêu mến của một số khán giả qua vai diễn Tiểu Ưu.

Lệ Gia Kỳ có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp (Nguồn: internet)
Lệ Gia Kỳ có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp (Nguồn: internet)

Sau một thời gian hoạt động, Lệ Gia Kỳ đã gặp không ít khó khăn khi liên tục trượt vai. Tuy nhiên, vai diễn chính trong bộ phim “Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi” (2019) và vai diễn trong “Bạn Gái 99 Điểm” (2020) đã giúp cô được nổi tiếng hơn.

Tả Diệp – thủ vai Tả Thu

Tả Diệp sinh năm 2001 ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh là một ca sĩ và diễn viên. Vào năm 2018, anh đã tham gia chương trình thực tế mang tên Idol Producer và được xếp vào top 36. Năm 2020, anh tiếp tục tham gia chương trình Thiếu Niên Chi Danh được tổ chức bởi Youku và đã đạt vị trí Top 5 chung cuộc. Không những thế, vào ngày 28/8/2020, Tả Diệp còn gia nhập nhóm nhạc SKY bầu trời thiếu niên.

Tả Diệp với vai diễn trong Vân Chi Vũ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả (Nguồn: internet)
Tả Diệp với vai diễn trong Vân Chi Vũ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả (Nguồn: internet)

Vào tháng 8/2021, Tả Diệp đã bước chân vào lĩnh vực diễn xuất khi tham gia vai phụ trong bộ phim Hộ Tâm. Gần đây nhất, anh đã thể hiện sự xuất sắc trên màn ảnh nhỏ qua vai Nguyệt Công Tử trong phim Vân Chi Vũ. Vai diễn này đã giúp Tả Diệp thu hút sự chú ý của khán giả nhờ khả năng diễn xuất tốt của mình.

Phim Phong Nguyệt Như Tuyết chính thức phát sóng ngày 28/09/2023

Bộ phim Phong Nguyệt Như Tuyết ban đầu đã được xác định phát sóng vào ngày 07/09/2023. Tuy nhiên, do một số sự cố xảy ra, việc phát sóng đã bị hoãn gần ngày và giờ lên sóng, khiến các khán giả rất đáng tiếc. Sau mười một ngày im lặng, Phong Nguyệt Như Tuyết cuối cùng cũng sẽ được lên lịch phát sóng vào ngày 28/09/2023 tới!

phim Phong Nguyệt Như Tuyết
Phong Nguyệt Như Tuyết từng được ấn định phát sóng ngày 7/9/2023 (Nguồn: internet)

Có một điều mà bạn có thể quan tâm đến:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img