HomeReview phim tổng hợpYoo Seung Ho, Kim Dong Hwi và Yoo Su Bin – Bộ...

Yoo Seung Ho, Kim Dong Hwi và Yoo Su Bin – Bộ Đôi Đồng Phạm Trong Bộ Phim Kinh Dị Tội Phạm The Deal

Wavve Original vừa tiết lộ poster cho một bộ phim truyền hình kinh dị, tội phạm mang tên The Deal, với sự tham gia của ba diễn viên nam: Yoo Seung Ho, Kim Dong Hwi và Yoo Su Bin. Cùng BlogAnCoi khám phá câu chuyện thú vị của bộ phim này trong lúc chờ đợi sự phát sóng.

Thông tin bộ phim The Deal

Phim truyền hình kinh dị tội phạm THE DEAL (Nguồn: Internet)
Phim truyền hình kinh dị tội phạm The Deal (Nguồn: Internet)
  • Tên phim (tiếng Anh): The Deal
  • Tên phim (tiếng Hàn): 거래 (Georae)
  • Đạo diễn: Lee Jung Gon
  • Tác giả: Woo Nam 20 (webtoon)
  • Diễn viên chính: Yoo Seung Ho, Kim Dong Hwi, Yoo Su Bin,…
  • Số tập: 8
  • Ngày phát hành: 06-10-2023
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Tóm tắt nội dung The Deal

Bộ phim The Deal là phiên bản chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Georae của tác giả Woo Nam 20, được ra mắt lần đầu ngày 06/04/2021 trên nền tảng webtoon.

Phim xoay quanh câu chuyện của ba bạn thân đã từng học cùng trường trung học. Sau một thời gian dài xa cách, vào một ngày nọ, họ hẹn nhau tụ tập và “quẩy” cùng nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp khi hai người trong số họ quyết định bắt cóc người còn lại trong lúc say sưa. Các sự cố liên tục xảy ra sau đó, khiến cả ba người dần dần bị cuốn vào những vấn đề mờ ám và gặp phải sóng gió trong cuộc sống.

Trailer phim The Deal

Dàn diễn viên chính trong The Deal

Yoo Seung Ho vai Lee Joon Sung

Yoo Seung Ho sinh ngày 17/08/1993, là một nam diễn viên Hàn Quốc, được mệnh danh là “Em trai quốc dân” vì anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 9 tuổi. Trước khi trưởng thành, Yoo Seung Ho đã tham gia một số bộ phim như The Way Home (2002), Heart is (2006), The Legend (2007),… và khi trưởng thành, anh vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Một số tác phẩm nổi bật anh từng tham gia trong giai đoạn này là Nữ hoàng Seon Deok (2009), Lord of Study (2010), Warrior Beak Dong Soo (2011), I Miss You (2012),…

Diễn viên Yoo Seung Ho vai Lee Joon Sung (Nguồn: Internet)
Diễn viên Yoo Seung Ho vai Lee Joon Sung (Nguồn: Internet)

Trong The Deal, Yoo Seung Ho thủ vai Lee Joon Sung – một tài năng triển vọng của bóng đá khi còn là học sinh trung học. Tuy nhiên, hiện tại, cuộc sống của anh ấy trở nên rối ren khi anh không thể tiếp tục theo đuổi thể thao. Sau khi bị lạc lối một thời gian, Lee Joon Sung quyết định làm lại cuộc đời. Nhưng, anh lại bị kéo vào vụ bắt cóc do người bạn Song Jae Hyo gây ra.

Kim Dong Hwi vai Song Jae Hyo

Kim Dong Hwi, sinh ngày 26/12/1995, là một diễn viên nam người Hàn Quốc. Anh đã hoàn thành chương trình học tại Khoa biểu diễn, chuyên ngành diễn xuất của Học viện Nghệ thuật Seoul. Phim đầu tiên mà anh tham gia được phát hành vào năm 2014, có tên là “상의원”.

Diễn viên Kim Dong Hwi vai Song Jae Hyo (Nguồn: Internet)
Diễn viên Kim Dong Hwi vai Song Jae Hyo (Nguồn: Internet)

Song Jae Hyo (do Kim Dong Hwi đóng) và Lee Joon Sung đã cùng tốt nghiệp từ trường trung học. Hiện tại, anh ta đang là một sinh viên y khoa và có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng bất ngờ đã đẩy anh ta vào tình thế phải nghỉ học. Để thoát khỏi cảnh khó khăn này và kiếm được một tỷ won, Song Jae Hyo đã quyết định táo bạo là bắt cóc Park Min Woo.

Yoo Su Bin vai Park Min Woo

Yoo Su Bin, sinh ngày 06/11/1992, là một diễn viên nam đến từ Hàn Quốc. Anh đã khởi đầu sự nghiệp diễn xuất với vai trò trong bộ phim Prison Playbook (2017) và sau đó tham gia đóng vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh của Hàn Quốc.

Diễn viên Yoo Su Bin vai Park Min Woo (Nguồn: Internet)
Diễn viên Yoo Su Bin vai Park Min Woo (Nguồn: Internet)

Park Min Woo, do Yoo Su Bin đóng, là bạn cùng tốt nghiệp trung học với Lee Joon Sung và Song Jae Hyo. Anh là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có và đã trở thành nạn nhân trong vụ bắt cóc do hai người bạn của mình gây ra.

Poster của bộ phim Hàn Quốc "The Deal" (Nguồn: Internet)
Poster của bộ phim Hàn Quốc The Deal (Nguồn: Internet)

Nhìn vào poster của bộ phim, chúng ta thấy Joon Sung, Jae Hyo và Min Woo ngồi quanh một chiếc bàn đầy tiền và trên đó có chữ “Chúng tôi quyết định trở thành đồng phạm”. Tại sao Min Woo, một nạn nhân của vụ bắt cóc, lại trở thành đồng phạm của hai người bạn của mình? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, hãy chờ xem bộ phim The Deal sẽ ra mắt vào ngày 06/10/2023 trên Wavve Original nhé!

Ngoài ra, The Deal cũng sẽ được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 28 trong danh mục On Screen. Hãy cùng 24hphimhay.com đón xem bộ phim này nhé!

Có những thông tin sau đây có thể thu hút sự quan tâm của bạn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img