HomeReview Phim Trung QuốcLịch Chiếu Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí Phần 2 – Khám...

Lịch Chiếu Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí Phần 2 – Khám Phá Những Cuộc Phiêu Lưu Mới Nhất!

Cách đây không lâu, phần 2 của bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí đã xác nhận chính thức sẽ ra mắt vào cuối tháng 7. Với sự thành công của phần đầu tiên, khán giả đang rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Hãy cùng 24hphimhay.com khám phá Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào!

Thông tin phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Poster phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 (Ảnh: Internet)
Poster phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Anh: Young Blood 2
  • Thể loại: Cổ trang, hành động
  • Đạo diễn: Y Tranh
  • Biên kịch: Vương Quyện
  • Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vĩ,…
  • Số tập: 27 tập (chiếu đài 30 tập)
  • Ngày phát sóng: 29/07 (chiếu mạng), 07/08 (chiếu đài)
  • Nền tảng phát sóng: Mangotv, đài Hồ Nam

Nội dung phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Lấy bối cảnh trong thời chiến khốc liệt giữa Bắc Tống và Tây Hạ, truyện Đại Tống Thiếu Niên Chí kể về một nhóm thiếu niên đặc biệt được đào tạo để bảo vệ Bắc Tống khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trong sự tăng trưởng và thịnh vượng của đất nước. Dù mỗi người có một cá tính riêng, nhưng qua nhiều thử thách và khó khăn, họ dần trở nên đoàn kết hơn và gắn bó với nhau.

Phần hai của Đại Tống Thiếu Niên Chí tiếp tục theo chân những anh hùng trẻ tuổi trong cuộc chiến bảo vệ quê hương và nhân dân. Lần này, đất nước cần sự can đảm của họ là Tây Hạ…

Trailer phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Dàn diễn viên chính trong Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Dàn diễn viên chính của phần 2 Đại Tống Thiếu Niên Chí gần như được giữ nguyên như phần 1 với sự tham gia của Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vĩ. Tuy nhiên, vai trò Hòa Hạo Thần, trong vai Vi Nha Nội, sẽ không xuất hiện trong phần này. Thay vào đó, Phó Vỹ Luân sẽ tham gia vai trò Vi Nguyên.

Trương Tân Thành vai Nguyên Trọng Tân
Trương Tân Thành vai Nguyên Trọng Tân (Ảnh: Internet)
Châu Vũ Đồng vai Triệu Giản
Châu Vũ Đồng vai Triệu Giản (Ảnh: Internet)
Vương Hữu Thạc vai Vương Khoan
Vương Hữu Thạc vai Vương Khoan (Ảnh: Internet)
Tô Hiểu Đồng vai Bùi Cảnh
Tô Hiểu Đồng vai Bùi Cảnh (Ảnh: Internet)
Trịnh Vỹ vai Tiết Ánh
Trịnh Vỹ vai Tiết Ánh (Ảnh: Internet)
Phó Vỹ Luân vai Vi Nguyên
Phó Vỹ Luân vai Vi Nguyên (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Sau 4 năm từ khi được trình làng vào năm 2019, Đại Tống Thiếu Niên Chí đã tiếp tục cuộc hành trình của mình trong phần phim thứ 2 với sự tham gia của dàn diễn viên chính gần như không thay đổi. Theo thông báo mới nhất, phần 2 của bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí đã xác nhận sẽ được phát sóng trên Mangotv vào ngày 29/07 và sẽ cũng được chiếu vào giờ vàng trên đài Hồ Nam từ ngày 07/08.

Lịch chiếu trên Mangotv (chiếu trên mạng) sẽ như sau: Phim sẽ được chiếu từ thứ 7 đến thứ 2. Ngày đầu tiên (29/07) sẽ có 8 tập được chiếu. Trong hai ngày tiếp theo, mỗi ngày sẽ chiếu 1 tập. Trong hai tuần đầu tiên, vào thứ 7 sẽ có 2 tập được chiếu, còn chủ nhật và thứ 2 sẽ chỉ có 1 tập. Trong những tuần tiếp theo, mỗi ngày sẽ chiếu 2 tập phim. Đến tuần cuối cùng, bên cạnh thứ 7, chủ nhật và thứ 2, sẽ có thêm thứ 3 được chiếu, đó là tập cuối cùng.

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2
Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 (Ảnh: Internet)

Lịch phát sóng trên đài Hồ Nam có sự thay đổi như sau: Phim sẽ được chiếu từ ngày 07/08 đến ngày 26/08. Trong đó, từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ có 2 tập phim được phát sóng hàng ngày, còn thứ 6 và thứ 7 sẽ chỉ có 1 tập phim được phát sóng. Không có phim được chiếu vào ngày Chủ nhật.

Bộ phim cổ trang Đại Tống Thiếu Niên Chí là một tác phẩm xuất sắc về cả nội dung và hình thức. Điều đặc biệt là dàn diễn viên chính của phim, mặc dù đã khá trẻ, nhưng đã diễn xuất rất ổn định. Nếu bạn yêu thích phim Hoa ngữ, hãy không bỏ qua bộ phim này!

Bạn có thể tìm thấy những bài viết liên quan ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img